กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คาดเลสเตอร์หวดออลสตาร์ไทยลีก 23 ก.ค.นี้

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:31:29 | 21


คาดเลสเตอร์หวดออลสตาร์ไทยลีก 23 ก.ค.นี้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:31:29 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

คาดเลสเตอร์หวดออลสตาร์ไทยลีก 23 ก.ค.นี้
คาดเลสเตอร์หวดออลสตาร์ไทยลีก 23 ก.ค.นี้

คาดเลสเตอร์หวดออลสตาร์ไทยลีก 23 ก.ค.นี้

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:31:29


ตามที่มีกระแสข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมจากเกาะอังกฤษ เตรียมเดิทางมาเล่นฟุตบอลอุ่นเครื่องในเมืองไทย ในช่วงของการปรีซีซั่น 2019-2020 ล่าสุดความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว ทางฝั่ง ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เผยว่า ในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะมาดวลแข้งกับทีมออลสตาร์ไทยลีก ซึ่งจะเป็นการรวมนักเตะชั้นนำจากสโมสรต่างๆ
ผู้ว่าการ กกท. เผยต่อว่า หลังจากที่ได้มีการประชุมหารือกับสโมสรต่างๆ เพื่อไม่ให้กระทบกับโปรแกรมฟุตบอลลีกหรือบอลถ้วยต่างๆ ก็ได้ข้อสรุปว่าจะจัดแข่งขันในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ โดยทีมออลสตาร์ไทยลีกนั้นจะให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย คัดเลือกผู้จัดการทีม, ผู้ฝึกสอน และประสานกับสโมสรต่างๆ ในการเตรียมทีมแข่งขันแมตช์พิเศษนี้

ดร.ก้องศักดิ์กล่าวทิ้งท้ายว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นเรายังต้องมีการพูดคุยรายละเอียดกันอีกรอบกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ โดยจะมีการยืนยันให้แฟนๆ ทราบอีกครั้งในเร็วๆ นี้


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ