กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บ้านคุณแม่หวังชนะรวดเกมท้ายเลกแรก

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:30:18 | 18


บ้านคุณแม่หวังชนะรวดเกมท้ายเลกแรก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:30:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

บ้านคุณแม่หวังชนะรวดเกมท้ายเลกแรก
บ้านคุณแม่หวังชนะรวดเกมท้ายเลกแรก

บ้านคุณแม่หวังชนะรวดเกมท้ายเลกแรก

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:30:18


บ้านคุณแม่ เอฟซี สองแข้งตัวหลัก ชัชวาลย์ ทิพฤาชา กัปตันทีมและ เตชิต ซ่อมไธสง ประกาศ 3 เกมที่เหลือของโซนกรุงเทพฯ จะคว้าชัยชนะรวดให้ได้
สองมิดฟิลด์ของทีมบ้านคุณแม่ เอฟซี ทีมอันดับ 5 ของศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชัชวาลย์ ทิพฤาชา กัปตันทีมและ เตชิต ซ่อมไธสง ออกมาให้สัมภาษณ์วางเป้าหมาย 3 นัดสุดท้ายของเลกแรกหวังที่จะเก็บชัยให้ได้ทั้งหมด เพื่อที่จะรักษาอันดับเอาไว้ในการลุ้นพื้นที่ไปเล่นรอบสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ ลีกในปีนี้

สำหรับทีมบ้านคุณแม่ เอฟซี อยู่อันดับ 5 ของโซน มีอยู่ 17 แต้ม ตามหลังทีมอันดับ 4 ม.ปทุมธานีอยู่ 2 แต้ม ทว่าในโซนนี้ 3 ทีมหัวตารางล้วนเป็นทีมบีจากไทยลีก 1 และไทยลีก 2 ซึ่งไม่มีสิทธิ์ที่จะผ่านเข้าไปเล่นรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้โควตาดังกล่าวตกมาที่อันดับ 4 และ 5 ที่แย่งชิงกันอยู่ในเวลานี้


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ