กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วัดโบสถ์เสริมหนึบซิว''วีรพงษ์''เฝ้าเสา

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:29:44 | 15


วัดโบสถ์เสริมหนึบซิว''วีรพงษ์''เฝ้าเสา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:29:44 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

วัดโบสถ์เสริมหนึบซิว''วีรพงษ์''เฝ้าเสา
วัดโบสถ์เสริมหนึบซิว''วีรพงษ์''เฝ้าเสา

วัดโบสถ์เสริมหนึบซิว''วีรพงษ์''เฝ้าเสา

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:29:44


วัดโบสถ์ ซิตี้เสิรมทัพอีกครั้ง คราวนี้คว้า วีรพงษ์ หลาบขาว นายด่านวัย 25 ปี มาเเสริมความหนึบเพื่อเป้าหมายไปเล่นรอบสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ ลีก
''หนูนาจอมโหด'' สโมสรวัดโบสถ์ ซิตี้ ทีมรองจ่าฝูงไทยลีก 4 ของโซนเหนือ เดินหน้าเสริมทัพอย่างเต็มที่ เพื่อเป้าหมายของทีมหวังทะลุเข้าไปเล่นรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก หลังรั้งอยู่อันดับ 2 ของตาราง ด้วยการตัดสินใจคว้าตัวผู้รักษาประตูฝีมือดีอย่าง ''ยักษ์ '' วีรพงษ์ หลาบขาว นายด่านวัย 25 ปี เจ้าของส่วนสูง 186 ซม. ซึ่งมีประสบการณ์มาไม่น้อย เคยผ่านการเล่นกับทีมอย่างสุพรรณบุรี เอฟซี, สีหมอก เอฟซี และลำปาง เอฟซี อีกทั้งมีดีกรีเคยติดทีมชาติชุดนักเรียนไทย ชุดยู-18 ที่คว้ารองแชมป์เอเชีย ในปี 2555 มาแล้ว

สำหรับ วีรพงษ์ หลาบขาว นับเป็นผู้เล่นรายที่ 2 ที่ทีมวัดโบสถ์ ซิตี้มีการเซ็นสัญญาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อจาก ทศนิลาศ สีบุนเฮือง กัปตันทีมชาติลาวชุดปัจจุบัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ