กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"โซจีซอบ" ขอโทษแฟนๆ ทั่วเอเชีย ที่ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:54:32 | 30


"โซจีซอบ" ขอโทษแฟนๆ ทั่วเอเชีย ที่ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:54:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

"โซจีซอบ" ขอโทษแฟนๆ ทั่วเอเชีย ที่ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี

"โซจีซอบ" ขอโทษแฟนๆ ทั่วเอเชีย ที่ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:54:32


เรียกว่าทำให้สาวทั่วเอเชียต้องอกหักไปตามๆ กัน หลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า พระเอกหนุ่มเกาหลี "โซจีซอบ" กำลังคบหาดูใจอยู่กับผู้ประกาศสาวช่อง SBS อย่าง "โจอึนจอง" วัย 25 ปี ความรักของทั้งคู่ก่อกำเนิดและเคียงคู่กันมากว่า 1 ปีแล้ว และไม่มีอุปสรรคใดๆ แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 17 ปีก็ตาม

ล่าสุดทางต้นสังกัดของหนุ่มโซจีซอบ อย่าง 51k ได้โพสต์จดหมายข้อความที่พระเอกหนุ่มต้องการสื่อสารถึงแฟนๆ ทั่วเอเชีย โดยมีข้อความภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษว่า...

"ถึงแฟนๆ ที่รักของผมนะครับ ผมคงทำให้พวกคุณตกใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้บอกพวกคุณก่อนหน้านี้ ผมคิดมาโดยตลอดว่าแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนผมมาโดยตลอดจะรู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ และทำให้ผมกังวลเกี่ยวกับการบอกข่าวนี้กับทุกๆ คน

แต่ทั้งนี้ ผมอยากจะขอให้พวกคุณเฝ้ามองดูผมด้วยหัวใจอันแสนอบอุ่น ถึงจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างพูดยาก แต่ผมอยากบอกพวกคุณว่า ผมมีใครบางคนที่เป็นคนพิเศษของผมแล้วนะครับ เธอคอยอยู่เคียงข้างผมอย่างใจเย็นและช่วยสนับสนุนผมเป็นอย่างดี เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องดูแลซึ่งกันและกัน

ต่อไปนี้ผมจะพยายามเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบให้มากขึ้น เพื่อความไว้วางใจที่พวกคุณทุกคนให้แก่ผม นี่เป็นสิ่งที่ผมจะตอบแทนได้ ผมสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่และไม่ให้พวกคุณผิดหวังนะครับ"

หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ของพระเอกหนุ่ม และขอสนับสนุนความรักอันงดงามของเขาเสมอไป

สำหรับความรักระหว่างทั้งคู่มีรายงานว่า ทั้งคู่พบกันระหว่างร่วมสัมภาษณ์ผ่านรายการ New Late Night E News ทางช่อง SBS ที่ฝ่ายหญิงทำหน้าที่เป็นผู้สื่อข่าว โดยย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2018 พระเอกหนุ่มได้มาร่วมรายงานและโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Be With You กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันและสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ