กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ระบบขับเคลื่อนที่คู่กับโลโก้ “GT-R”

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:44:11 | 29


ระบบขับเคลื่อนที่คู่กับโลโก้ “GT-R”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:44:11 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

ระบบขับเคลื่อนที่คู่กับโลโก้ “GT-R”
ระบบขับเคลื่อนที่คู่กับโลโก้ “GT-R”

ระบบขับเคลื่อนที่คู่กับโลโก้ “GT-R”

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:44:11


ระบบ Spring Drive ซึ่งเป็นกลไกเฉพาะของนาฬิกา Seiko

ระบบขับเคลื่อนที่ติดตั้งนั้นเป็นระบบ Spring Drive ซึ่งเป็นกลไกเฉพาะของนาฬิกา Seiko ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี สำหรับระบบนี้มีลักษณะพิเศษอย่างเช่น ไม่ใช้แบตเตอรี่แต่ก็บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ทนทานต่อการกระแทก และเข็มวินาทีที่เคลื่อนแบบเลื่อน

นอกจากนี้จากทางด้านหลังยังสามารถมองเห็นระบบขับเคลื่อนของนาฬิกาและโลโก้ “GT-R” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการร่วมมือกันกับทางนิสสัน โดยสัญลักษณ์ทำจากทองคำ 18KYG อีกทั้งนาฬิการุ่นนี้ยังเป็นนาฬิกา Caliber รุ่น 9R96 มีฟังก์ชั่นจับเวลาที่เข้ากันได้อย่างดีกับนาฬิการุ่นนี้อีกด้วยค่ะ

ถือเป็นนาฬิกาอีกรุ่นหนึ่งที่มีการออกแบบเฉพาะกิจ และเป็นรุ่นหายากน่าสะสมอีกเรือนหนึ่งเลยทีเดียวนะคะ สำหรับสาวกรถยนต์ Nissan หรือใครที่ชอบสะสมนาฬิกา Seiko คงไม่พลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

< Grand Seiko > Sport Collection
Spring Drive 20th & NISSAN GT-R 50th Anniversary Limited Edition
กำหนดวางจำหน่าย : วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562
สถานที่จำหน่าย : Grand Seiko Salon และ Grand Seiko Boutique
ราคา : 2,200,000 เยน (รวมภาษี)
จำนวนสินค้า : ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือน
วัสดุตัวเรือน : Ceramic (Grand Seiko Blue) + Bright Titanium
สายนาฬิกา : ทำจากหนังจระเข้
สีหน้าปัด : White Silver

รายละเอียดของนาฬิกา

ทำจากวัสดุ Sapphire glass แบบ dual curve (เคลือบผิวแบบไม่สะท้อนภายใน) / ด้านหลังทำจากวัสดุ Sapphire glass (มองเห็นกลไกได้อย่างทะลุปรุโปร่ง) / กันน้ำสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน (กันน้ำที่ระดับ 10 บาร์) / ทนทานต่อแม่เหล็ก (มาตรฐาน JIS ของนาฬิกาทนทานต่อแม่เหล็กชนิดที่ 1 ) / ขนาดตัวเรือน (เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก) 46.4 มม.(ไม่รวมส่วนเม็ดมะยมและส่วนที่นูน) ความหนา 16.2 มม./ เม็ดมะยมแบบล็อคด้วยสกรู / บริการหลังการขาย ประกันศูนย์เป็นระยะเวลา 3 ปี

รายละเอียดระบบขับเคลื่อน

ระบบ Spring Drive Chronograph GMT Caliber 9R96 / ไขลานอัตโนมัติมีฟังก์ชั่นไขลานด้วยมือ / ความแม่นยำ อัตราเฉลี่ยรายเดือน ± 10วินาที (เทียบเท่ากับอัตราเฉลี่ยรายวัน ±0.5 วินาที) ขึ้นอยู่กับเวลาสวมใส่นาฬิกาที่อุณหภูมิ 5 – 35 องศา / ระยะเวลาทำงานต่อเนื่อง 72 ชั่วโมง (3 วัน) / ประดับด้วยเพชร 50 เม็ด /ฟังก์ชั่นทั่วไป ระยะเวลาทำงานต่อเนื่อง , เข็ม 24 ชั่วโมง(แสดงเวลาแบบ Dual time) , มีระบบจับเวลา(30นาที/12ชั่วโมง) ,ฟังก์ชั่นตั้งค่าความแตกต่างของเวลาและวันที่


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !