กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เสน่ห์ปลายจวัก สาวรักสาวหลง

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:41:32 | 86


เสน่ห์ปลายจวัก สาวรักสาวหลง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:41:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

เสน่ห์ปลายจวัก สาวรักสาวหลง
เสน่ห์ปลายจวัก สาวรักสาวหลง

เสน่ห์ปลายจวัก สาวรักสาวหลง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:41:32


สมัยก่อน คำว่า เสน่ห์ปลายจวัก มักจะใช้กับผู้หญิง เพราะการทำอาหารถือว่าเป็นงานบ้านงานเรือน เป็นหน้าที่ที่ผู้หญิงต้องรับผิดชอบ แต่ยุคสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว เสน่ห์ปลายจวักไม่ได้จำกำดไว้เฉพาะผู้หญิงอีกต่อไปแล้ว ผู้ชายอย่างๆ เราเองก็ต้องหันมาเข้าครัวทำอาหารบ้างเช่นกัน

และต่อไปนี้คือ เหตุผลที่คุณควรจะหัดทำกับข้าวหรือหัดมีเสน่ห์ปลายจวักบ้าง

- ประหยัดเงิน เหตุผลที่ดีที่สุดของการทำอาหารกินเอง หากคุณทำอาหารกินเองได้นั้น คุณก็ไม่ต้องออกไปจ่ายเงินให้กับร้านอาหารแพงๆ นอกบ้าน คุณสามารถไปซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์มาทำอาหารกินเอง และสามารถควบคุมรายจ่ายในแต่ละมื้อได้ นอกจากนี้อาหารที่คุณทำกินเองนั้นก็จะถูกใจและปลอดภัยกับร่างกายของคุณมากกว่าอาหารที่ซื้อกิน

- ได้ลองสูตรอาหารใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประจำวัน หรืออาหารสำหรับงานปาร์ตี้ คุณสามารถครีเอทเมนูได้ตามที่ใจคุณต้องการ คุณสามารถเลือกใช้วัตถุดิบที่คุณชื่นชอบและไม่ใช้วัตถุดิบที่คุณไม่ชอบกินก็ได้ อีกทั้งใส่วัตถุดิบได้มากเท่าที่คุณอยากจะกินด้วย

- หลีกเลี่ยงอาหารขยะ ถ้าคุณเป็นคนที่ทำอาหารไม่เป็นเลย เมนูยอดฮิตของคุณก็คงหนีไม่พ้นอาหารขยะที่ไม่มีประโยชน์เลยต่อสุขภาพร่างกายของคุณ แต่ถ้าคุณทำกับข้าวกินเอง คุณจะสามารถเลือกวัตุถดิบและการปรุงอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นด้วย

- ได้รับความประทับใจจากคนรอบข้าง การทำอาหารไม่ได้เป็นแค่การปรุงอาหาร แต่มันยังเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างสำหรับคุณ ยิ่งถ้าเป็นการทำอาหารในวันสำคัญต่างๆ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับสมาชิกในครอบครัว คุณจะได้เห็นสมาชิกในครอบครัวกินอาหารที่คุณใช้ความตั้งใจในการทำนั้นอย่างเอร็ดอร่อยและมีความสุขแล้ว นี่แหละความสุขและความประทับใจที่ดีที่สุดแล้วสำหรับคนทำอาหาร

- ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ฉายา หนุ่มหน้าเตา ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เพราะถ้าเป็นการทำอาหารในงานปาร์ตี้ หน้าเตานี่ถือเป็นจุดสำคัญในการพบปะเพื่อนใหม่เลยทีเดียว ถ้าคุณประจำการทำอาหารอยู่ที่หน้าเตา สาวๆ หรือเพื่อนใหม่ๆ จะต้องเดินมาที่หน้าเตาเพื่อหยิบอาหาร และแน่นอนว่า หัวข้ออาหารจะต้องถูกหยิบยกขึ้นมาพูดในวงสนทนาแน่ๆ ซึ่งเรามั่นใจได้เลยว่า ศูนย์กลางของวงสนทนานี้ต้องเป็นคุณอย่างแน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !