กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตำรวจแจ้งข้อหา "พยายามฆ่า" ให้คุณแม่วัย 15 ปี เหตุฝังลูกทารกทั้งเป็น

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:09:22 | 13


ตำรวจแจ้งข้อหา "พยายามฆ่า" ให้คุณแม่วัย 15 ปี เหตุฝังลูกทารกทั้งเป็น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:09:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ตำรวจแจ้งข้อหา
ตำรวจแจ้งข้อหา "พยายามฆ่า" ให้คุณแม่วัย 15 ปี เหตุฝังลูกทารกทั้งเป็น

ตำรวจแจ้งข้อหา "พยายามฆ่า" ให้คุณแม่วัย 15 ปี เหตุฝังลูกทารกทั้งเป็น

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 18:09:22


ตำรวจทำการสืบสวนและแจ้ง 2 ข้อหาเบื้องต้นให้กับเด็กหญิงวัย 15 ปี คุณแม่วัยใส พยายามขุดดินฝังลูกทั้งเป็น เชื่อทำไปเพราะความกลัว ด้านผู้ปกครองเตรียมนำหลานทารกไปเลี้ยงดูเอง

ความคืบหน้ากรณีคุณแม่วัยใส อายุ 15 ปี ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ก่อนจะคลอดลูกและนำไปฝังดินในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้านใน ต.ท่าลาด อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา แต่ปรากฏว่ามีสุนัขมาพบเจอและเห่าส่งเสียงดัง ทำให้คนเลี้ยงวัวมาช่วยชีวิตรอดตายได้อย่างปาฏิหาริย์ เป็นเด็กทารกเพศชาย ผิวขาว ร่างกายสมบูรณ์ หน้าตาน่ารักน่าชัง อาการปลอดภัยดี หลังเกิดเหตุตำรวจจับกุมเด็กสาวอายุ 15 ปี ที่ยอมรับสารภาพว่ากลัวพ่อแม่รู้ว่าตั้งครรภ์ก่อนวัย

ล่าสุด พ.ต.ท.ภานุวัตร ผุดตะคำ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้เด็กสาว 15 ปี ยังอยู่ในความดูแลของนักจิตวิทยาและผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากยังมีอาการหวาดกลัว โดยเด็กได้สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และภาวะขาดสติยั้งคิด และกลัวผู้ปกครองจะรู้ความจริง

แต่ลักษณะเป็นการขุดดินฝังเด็กระดับไม่ค่อยลึกมาก จึงทำให้เด็กทารกไม่เสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาฐานความผิดทอดทิ้งเด็กและพยายามฆ่าตามรูปการณ์ของคดี แต่หลังจากนี้จะสอบปากคำแม่วัยใสต่อหน้าสหวิชาชีพ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

นายไพรัตน์ วิทยานุมาศ นายอำเภอชุมพวง กล่าวว่า ได้ประสานให้หน่วยงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์ ให้การดูแลช่วยเหลือเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็กวัย 15 ปีอย่างใกล้ชิดแล้ว เชื่อว่าเด็กสาวไม่ได้จงใจฆ่าลูกให้ตาย เพียงแต่ทำไปเพราะความกลัวและขาดสติ หลังจากนี้ทางผู้ปกครองจะเป็นฝ่ายรับเด็กทารกไปช่วยกันเลี้ยงดูเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะจบลงด้วยดี


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ