กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

4 ราศีเตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 13:59:48 | 47


4 ราศีเตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 17 พ.ค. 62 13:59:48 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

4 ราศีเตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง
4 ราศีเตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง

4 ราศีเตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 17 พ.ค. 62 13:59:48


เช็กดวงการเงิน ช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 สำหรับ 4 ราศีที่เตรียมเฮ ช่วงนี้การเงินรุ่ง สถานะดีขึ้น มีความก้าวหน้าขยับขยาย ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร
ราศีเมษ (13 เมย.- 14 พค.)
ได้เวลาที่สถานะทางการเงินดีขึ้น การเงินคล่องตัวกว่าที่ผ่านมา หาเงินเก่ง สามารถควบคุมการใช้จ่ายเงินได้ดี จึงเป็นโอกาสที่ดีในการเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตหรือลงทุนทำธุรกิจเพิ่มได้ ผลออกมาคุ้มค่าแน่นอน
ราศีมิถุน (15 มิย.- 15 กค.)
สถานะการเงินมีความก้าวหน้าขยับขยายขึ้นมามาก และยังคงพัฒนาต่อไปได้อีก การติดต่อค้าขายโดดเด่น เห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ มีเรื่องติดขัดตรงไหนก็มีผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี
ราศีสิงห์ (17 สค.- 16 กย.)
เป็นช่วงสบาย ๆ ผ่อนคลาย ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องการเงิน เพราะมีลู่ทางในการหาเงินเยอะมากขึ้น มีเงินใช้จ่ายไม่ขัดสน มีโอกาสได้บ้าน รถ หรือเงินก้อนใหญ่ ลงทุนทำอะไรก็เงินดี กำไรงาม โดยไม่ต้องออกแรงมาก ราศีมังกร (15 มค.- 12 กพ.)
ได้เวลาฟ้าเปิด มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ที่ผลตอบแทนดีมาก คนค้าขายก็จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้น คนทำงานก็มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งปรับเงินเดือนขึ้นตามที่หวังไว้ เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เข้าสู่ช่วงขาขึ้น


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ