กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชนท้ายสนั่น กระบะทหารเรือเสยท้ายกัน ตาย 1 เจ็บ 2

โพสต์เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:15:35 | 10


ชนท้ายสนั่น กระบะทหารเรือเสยท้ายกัน ตาย 1 เจ็บ 2

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:15:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

ชนท้ายสนั่น กระบะทหารเรือเสยท้ายกัน ตาย 1 เจ็บ 2
ชนท้ายสนั่น กระบะทหารเรือเสยท้ายกัน ตาย 1 เจ็บ 2

ชนท้ายสนั่น กระบะทหารเรือเสยท้ายกัน ตาย 1 เจ็บ 2

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:15:35


เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 15 พ.ค.62 ร.ต.อ. นเรศ บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถกระบะชนท้ายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณจุดกลับรถ

หน้าบ้านพัก กรมสรรพาวุธ ทหารเรือ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หลักกิโลเมตรที่ 170 หมู่ที่ 8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบเศษกระจกแตกกระจัดกระจาย ต้นหมากเกาะกลางถนนหักล้ม กลางจุดกลับรถพบรถกระบะ มิตซูมิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กม-3996 ระยอง ในสภาพด้ายท้ายถูกชนพังยับเยินเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปั้มหัวใจช่วยเหลือ

จ่าเอกธีรวัฒน์ แก้วคำศรี อายุ 29 ปี ข้าราชการกองทัพเรือ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ห่างไปพบ พันจ่าตรี นพพิสิฐ ช่างลือ อายุ 28 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนช่วยเหลือนำส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

ก่อนที่จ่าเอกธีรวัฒน์ ฯ จะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในต่อมา ห่างไป 10 เมตร พบ รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน ขจ-9648 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน พลิกคว่ำตะแคงข้าง อยู่บริเวณหน้าร้าน ปื๊ด อลูมิเนียม

โดยมี พันจ่าเอกภมรินทร์ เคมาไชย อายุ 44 ปี ข้าราชการกองทัพเรือ เป็นคนขับนั่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนญาติจะนำส่ง รพ.ไปรักษาตัว

จากสอบสวน ทราบว่า พันจ่าตรี นพพิสิฐ ฯ ได้ขับรถกระบะไทรทัน โดยมี จ่าเอกธีรวัฒน์ ผู้ตาย นั่งข้าง มาตามถนน มุ่งหน้าไปทางพัทยา ขณะกำลังจะเลี้ยวจุดกลับรถ รถกระบะโตโยต้าของ พันจ่าเอกภมรินทร์ ฯ ที่ตามหลังมาก็ได้พุงเข้าชนท้ายอย่างแรง

จนทำให้รถของ พันจ่าตรี นพพิสิฐ ฯ หมุนเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนนไปชนกับต้นไม้ก่อนจะลงไปจอดบริเวณกลางจุดกลับรถ ก่อนที่รถของพันจ่าเอกภมรินทร์ ฯ จะหมุนพลิกคว่ำจนไปตะแคงข้างอยู่หน้าร้าน อลูมิเนียม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เรียนผู้ที่เห็นเหตุการณ์พร้อมคนขับทั้ง 2 คันมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ