กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน คาดหลงมาจากงานมงคล

โพสต์เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:02:39 | 9


กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน คาดหลงมาจากงานมงคล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:02:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน คาดหลงมาจากงานมงคล
กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน คาดหลงมาจากงานมงคล

กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน คาดหลงมาจากงานมงคล

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 16 พ.ค. 62 23:02:39


ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่าเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 16 พ.ค.นี้ พ.ต.ท. สิทธิวโรจน์ นวลเปียล หน.สภ.โคกชะงาย จ.พัทลุง สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตรวจสอบเหตุกระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 5 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง

พบนางปิ่น ศรียะภัย อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน เผยว่า ขณะที่กำลังยืนคุยอยู่กับเพื่อนบ้าน ได้ยินเสียงดังและหัวกระสุนปืนตกจากหลังคา ลงมากลิ้งอยู่กับพื้น ห่างจากที่ตนยืนอยู่ประมาณ 1 เมตร จึงได้โทรศัพท์แจ้งไปที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย

เพื่อให้เดินทางมาตรวจสอบและสืบสวนถึงที่มาของหัวกระสุนปืนปริศนา เพราะมีข่าวให้ทราบอยู่บ่อยๆว่ามีการยิงปืนเสียงดังในชุมชนและกระสุนปืนตกใส่บ้านผู้อื่น จนได้รับอันตรายถึงขั้นบาดเจ็บและเสียชีวิต

แต่กระสุนปืนที่ตกใส่หลังคาบ้านทะลุลงมาถึงพื้นบ้านครั้งนี้ ก็ไม่ทราบว่าเป็นกระสุนปืนที่ยิงมาจากไหน เพราะไม่ได้ยินเสียงปืนบริเวณใกล้เคียง

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเปิดเผยว่า หัวกระสุนปืนที่เก็บได้จากบ้านนางปิ่น ศรัยะภัย เป็นหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม.ซึ่งได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้สืบสวนหาที่มาของกระสุนปืนปริศนาต่อไป

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าหัวกระสุนปืนดังกล่าวน่าจะยิงมาจากพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากวันนี้เป็นวันมงคล มีงานแต่งในหมู่บ้านหลายคู่และได้ยินเสียงประทัดและเสียงปืนยิงต้อนรับขันหมากด้วยในหลายๆจุดด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.html



คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ