กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“เฉลิม” ฟันธง"จุรินทร์"เป็นหัวหน้าปชป.แตกเป็น 2 ขั้ว

โพสต์เมื่อ 16 พ.ค. 62 17:11:40 | 54


“เฉลิม” ฟันธง"จุรินทร์"เป็นหัวหน้าปชป.แตกเป็น 2 ขั้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย harry888 เมื่อ 16 พ.ค. 62 17:11:40 จาก URL นี้ : https://www.i99pro.com/

“เฉลิม” ฟันธง
“เฉลิม” ฟันธง"จุรินทร์"เป็นหัวหน้าปชป.แตกเป็น 2 ขั้ว

“เฉลิม” ฟันธง"จุรินทร์"เป็นหัวหน้าปชป.แตกเป็น 2 ขั้ว

โพสต์โดย harry888 เมื่อ 16 พ.ค. 62 17:11:40


วันนี้ 15 พ.ค. 2562 ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ ไม่มั่นใจว่านายจุรินทร์ จะตัดสินใจเข้าร่วมกับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ เนื่องจากนายจุรินทร์เป็นคนที่มีหลักการ และเป็นนักการเมืองในสายเลือด การจะไปร่วมกับพรรคพลังประชารัฐอาจจะยากกว่าคนอื่น แต่ก็เชื่อว่าหลังจากนี้พรรคประชาธิปัตย์อาจแตกเป็น 2 ขั้วในการเลือกร่วมรัฐบาล โดยดูจากแกนนำและอดีตแกนนำพรคบางคนที่เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้

ส่วนรายชื่อ 250 ส.ว. นั้น ร.ต.อ.เฉลิมระบุว่า ขอไม่วิจารณ์ เพราะยังไม่เห็นการทำงาน แต่เห็นรายชื่อแล้วน่าเอือมระอา ไม่สง่างาม ไม่รู้ว่านายมีชัย ฤชุพันธุ์ ร่างมาได้อย่างไร และแม้ว่าจะเป็นจุดแข็งของรัฐบาล แต่ก็เป็นจุดอ่อนของประเทศ จึงเชื่อว่าหลังจากนี้รัฐบาลจะอยู่ได้อีกไม่เกิน 1 ปี เพราะประชาชนเสื่อมศรัทธา


เครดิตจาก : https://www.i99pro.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ