กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ออร่าเปล่งประกาย! "น้องน้ำ" นางฟ้านักวิ่งกับมุมสดใสนอกสนาม

โพสต์เมื่อ 16 พ.ค. 62 14:21:14 | 345


ออร่าเปล่งประกาย! "น้องน้ำ" นางฟ้านักวิ่งกับมุมสดใสนอกสนาม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 16 พ.ค. 62 14:21:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

ออร่าเปล่งประกาย!
ออร่าเปล่งประกาย! "น้องน้ำ" นางฟ้านักวิ่งกับมุมสดใสนอกสนาม

ออร่าเปล่งประกาย! "น้องน้ำ" นางฟ้านักวิ่งกับมุมสดใสนอกสนาม

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 16 พ.ค. 62 14:21:14


เชื่อเหลือเกินว่าถึงตอนนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือเคยได้ยินชื่อ "น้องน้ำ" เกษมณี ศิลาเขตต์ สาวน้อยน่ารักในวงการงานวิ่งเมืองไทย ที่ออกงานทีไรโดดเด่นสะดุดตาช่างกล้องเสมอจนได้รับฉายาให้เป็น "นางฟ้านักวิ่ง"

แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า น้องน้ำ เคยผ่านเวทีการประกวดสาวงามมาแล้ว แถมมีดีกรีไม่ธรรมดา ด้วยการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 นางสาวนครราชสีมา ปี 2557 หรือก่อนหน้านี้กับ ขวัญใจสื่อมวลชนนางสาวนครราชสีมา ปี 2555 และรองอันดับ 1 มิสนครราชสีมาเกมส์ เมื่อปี 2557

สำหรับจุดหักเหที่ทำให้สาวสวยจากเมืองโคราช หันมาสนใจการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ก็คืออยากดูแลหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ จนกระทั่งพบว่าการวิ่งน่าจะเหมาะกับเธอมากที่สุด ซึ่งเธอเริ่มวิ่งแบบจริงจังมาได้กว่า 1 ปี โดยวัตถุประสงค์คือวิ่งเพื่อต้องการลดน้ำหนัก หลังจากลงงานวิ่งแรกแล้ว เธอรู้สึกชอบและสนุกกับการวิ่งจึงตัดสินใจลงวิ่งตามงานเรื่อยมา

ล่าสุดสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆนักวิ่งก็ไม่พลาดเข้าร่วมรายการ ประโคนชัย ฮาล์ฟ มาราธอน 2019 ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพ รวมถึงความสนใจจากผู้ร่วมวิ่งและผู้ชมได้เหมือนทุกรายการที่น้องลงแข่งขันเช่นเคย

วันนี้เราเลยมีภาพสวยๆของน้องน้ำ พร้อมมุมน่ารัก เท่ๆ ยามที่ไม่ได้วิ่งมาฝากกัน ซึ่งแน่นอนว่าพาแฟนคลับใจละลายเหมือนเดิม


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !