กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แน่นเหมือนเดิม! "เจสซิก้า" ฟิตเนสไอดอลสาวหุ่นอวบชาวไต้หวัน

โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 62 23:59:41 | 404


แน่นเหมือนเดิม! "เจสซิก้า" ฟิตเนสไอดอลสาวหุ่นอวบชาวไต้หวัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 พ.ค. 62 23:59:41 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

แน่นเหมือนเดิม!
แน่นเหมือนเดิม! "เจสซิก้า" ฟิตเนสไอดอลสาวหุ่นอวบชาวไต้หวัน

แน่นเหมือนเดิม! "เจสซิก้า" ฟิตเนสไอดอลสาวหุ่นอวบชาวไต้หวัน

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 พ.ค. 62 23:59:41


หลังจากที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สำหรับ เจสซิก้า ช่าย หรือชื่อจีนว่า "ช่าย อวิน เจี๋ย" นางแบบสาวหุ่นอวบสุดเซ็กซี่ชาวไต้หวัน ที่โด่งดังข้ามประเทศถึงขนาดได้รับเชิญไปเทรนเนอร์ให้กับสาวๆ ที่เมืองดูไบ

แต่กัปัจจุบันเธอกลับมาใช้ชีวิตในบ้านเกิดอีกครั้ง พร้อมทั้งถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ ซึ่งเธอเล่าถึงประสบการณ์ในต่างแดนผ่านทางรายการ นอกจากนี้เธอยังเผยความแกร่งของร่างกายว่าสามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 110 กิโลกรัม ทำเอาพิธีกรถึงตกตะลึงในความแข็งแรงของเธอ

ล่าสุดเธออวดเรือนร่างในชุดบิกินี่สุดวาบหวิวริมทะเล งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นแห่กดไลค์กันเพียบ สำหรับ โมเดลฟิตเนสสาวชาวไต้หวันวัย 26 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งไต้หวัน ด้านการออกแบบอุตสาหกรรม และพาณิชยศาสตร์ ก่อนหันมาเอาดีทางด้านวงการนางแบบ

โดยเริ่มจากการเป็นพริตตี้งานโชว์รถ ก่อนที่จะหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนก้าวขึ้นมาเทรนเนอร์ฝึกสอนการออกกำลังกายที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ชาวไต้หวัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !