กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ออนเซ็นสีน้ำนมสุดเลื่องชื่อแห่งนากาโนะ

โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:53 | 47


ออนเซ็นสีน้ำนมสุดเลื่องชื่อแห่งนากาโนะ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:53 จาก URL นี้ : https://euro88.co/bestodds123/

ออนเซ็นสีน้ำนมสุดเลื่องชื่อแห่งนากาโนะ
ออนเซ็นสีน้ำนมสุดเลื่องชื่อแห่งนากาโนะ

ออนเซ็นสีน้ำนมสุดเลื่องชื่อแห่งนากาโนะ

โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:53


พูดถึงญี่ปุ่นก็คงจะต้องมีโมเมนต์ที่นึกถึงออนเซ็น การได้แช่น้ำร้อนผ่อนคลายสบายตัวท่ามกลางบรรยากาศและทิวทัศน์ในฤดูหนาวนั้นเป็นสิ่งที่สุดยอดที่สุดแล้ว อ้อ! ถ้าจะให้ดีต้องได้แช่ออนเซ็นกลางแจ้งด้วยนะถึงจะได้ฟีลแบบสุดๆ

ความจริงแล้วเมื่อพูดถึงออนเซ็น ที่ญี่ปุ่นเขาก็มีออนเซ็นหลายประเภทเลยล่ะค่ะ ทั้งแหล่งกำเนิดและวิธีจัดการที่ทำให้รสชาติและลักษณะเด่นของออนเซ็นแตกต่างออกไป เหมือนกับไวน์หรือสาเกของญี่ปุ่นนั่นล่ะค่ะ ดังนั้นวันนี้จึงอยากจะมาแนะนำออนเซ็นแห่งหนึ่งที่ขอบอกเลยว่า unique สุดๆ ชนิดไม่บอกต่อไม่ได้ ใครชอบแช่ออนเซ็นจะต้องชอบที่นี่ด้วยแน่ ๆ กับ “Shirahone Onsen” จังหวัดนากาโนะค่ะ


เครดิตจาก : https://euro88.co/bestodds123/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ