กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

จุดชมวิวสวยมากย่านอาซากุส

โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:04 | 28


จุดชมวิวสวยมากย่านอาซากุส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:04 จาก URL นี้ : https://euro88.co/ps2soccer/

จุดชมวิวสวยมากย่านอาซากุส
จุดชมวิวสวยมากย่านอาซากุส

จุดชมวิวสวยมากย่านอาซากุส

โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 14 พ.ค. 62 22:55:04


ใครไปโตเกียวแล้วไม่ได้ไปไหว้พระที่วัดเซ็นโซจิ(浅草寺, Sensoji) ย่านอาซากุสะ(浅草, Asakusa) ถือว่าไปไม่ถึงโตเกียว เพราะย่านอาซากุสะเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวโตเกียวเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสำคัญและมีประวัติเก่าแก่ที่มีมาช้านาน ใครอยากรู้ว่าวัดเซ็นโซจิมีความสำคัญอย่างไร อ่านได้ในบทความเรื่อง วัดอาซากุสะ…สีสันแห่งโตเกียว!!!

วันนี้ anngle ไม่ได้จะมาแนะนำวัดเซ็นโซจิ แต่จะมาแนะนำสถานที่แห่งหนึ่งที่คนไปเที่ยวย่านอาซากุสะมองข้ามไป เพราะคนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับโคมยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกันหมด


เครดิตจาก : https://euro88.co/ps2soccer/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !