กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic

โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 62 16:36:27 | 131


(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tatalee702 เมื่อ 14 พ.ค. 62 16:36:27

(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic
(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic

(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic

โพสต์โดย tatalee702 เมื่อ 14 พ.ค. 62 16:36:27


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แบมจะเล่าประสบการณ์สลายไขมันด้วยความเย็นครั้งแรกในชีวิตให้อ่านกัน คือแบมมีแพลนจะไปเที่ยวบาหลีค่ะก็เลยรู้สึกว่าอยากทำสวยก่อนเดินทาง แต่ปัญหาของแบมคือ มีเหนียงใต้คาง และกรอบหน้าไม่ชัด เวลาถ่ายรูปหน้าก็จะอ้วนกว่าเพื่อนๆนี่เลยเป็นสาเหตุที่อยากไปสลายแฟตเหนียง เวลาถ่ายรูปจะได้ชิคๆ ^^

แบมหาข้อมูลอยู่สักพักก็ตัดสินใจเลือกทำที่ Oops Clinic สาขาบางแสนค่ะ คลินิกจะอยู่ซอยข้างๆห้างแหลมทอง หาไม่ยากเลยค่ะ จริงๆคลินิกเค้ามีสาขาอยู่ที่กรุงเทพด้วยนะ แต่แบมเรียนที่บางแสนเลยมาสาขานี้เพราะใกล้และสะดวกดี และแบมก็ประทับใจความใส่ใจและการให้คำแนะนำของเค้าตั้งแต่ตอนโทรมาขอข้อมูลแล้วค่ะ นอกจากนี้ Oops Clinic เค้ายังมีบริการเกี่ยวกับความงามแบบครบวงจรเลย ทั้งร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใส เมโสแฟต ทำ PRP และฉีดวิตามิน แต่ความพีคอยู่ที่แบมอยากสวยนะแต่กลัวเข็มกลัวเจ็บนี่แหละ แต่ใจก็อยากสลายเหนียงอยู่ดีทางคลินิกเลยแนะนำให้แบมทำโปรแกรมสลายไขมันเฉพาะส่วนด้วยความเย็น น่าจะตอบโจทย์คนกลัวเจ็บอย่างเราที่สุด

สำหรับโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็นของที่นี่ทางคลินิกใช้เครื่อง CryoV ค่ะ ซึ่งพี่ๆเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลมาก็คือ เครื่องตัวนี้ใช้ความเย็นติดลบที่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง (-3 ถึง - 9 องศา) ในการเข้าไปสลายไขมัน ถ้าเป็นการสลายไขมันเหนียงแบบที่แบมกำลังทำจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยความเย็นนี้จะเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวแบบที่ไม่เจ็บตัว ไม่มีแผล และเซลล์ไขมันที่ตายแล้วก็จะค่อยๆถูกขับออกตามกระบวนการของร่างกายค่ะ ขั้นตอนการทำขั้นตอนแรกพี่ๆเจ้าหน้าที่ก็จะมาทำความสะอาดผิวบริเวณคอ และใต้คาง หลังจากนั้นก็จะมาร์กจุดที่จะทำการสลายไขมัน และก็จะนำเครื่องมาวางทาบตรงเหนียง หรือในบริเวณที่เราต้องการจะสลายไขมัน พอกดสตาร์ทปุ๊บเครื่องมันก็จะค่อยๆดูดเนื้อเรา แต่ไม่เจ็บนะ ให้ความรู้สึกเย็นๆมากกว่า พอผ่านไปประมาณ 5 นาทีก็จะรู้สึกชาๆ แบมก็งีบหลับไปตลอดการทำเลยค่ะ 555 ผ่านไป 30 นาที พี่เจ้าหน้าที่ก็มาถอดเครื่องออกแบมไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แบมรู้สึกผ่อนคลายมากกว่า คือเครื่องมันให้ความรู้สึกเหมือนมาดูดๆนวดๆเหนียงเราอ่ะค่ะ แต่จะมีรอยแดงหลังทำเสร็จ ไม่ต้องตกใจนะคะ ประมาณ 1 ชั่วโมงก็จะจางหายไปเอง

หลังการทำจะเห็นผลชัดเจนประมาณ 2 สัปดาห์ ไว้เดี๋ยวแบมมาอัพเดทให้ดูกันอีกทีว่าหลังทำไปแล้วเป็นยังไงในรีวิวหน้านะคะ ถ้าใครเจอปัญหาแฟตเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แนะนำให้มาลองโปรแกรมนี้ที่ Oops Clinic ดูค่ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆ คุณหมอก็ใจดี พี่ๆเจ้าหน้าที่ก็น่ารัก เดี๋ยวแบมทิ้งช่องทางการติดต่อไว้ให้ เผื่อใครไหนสนใจ รับรองประทับใจเหมือนแบมแน่นอนค่า ^^

Oops Clinic
Website: www.oopsclinic.com
Facebook: www.facebook.com/oopsclinic/
สาขากรุงเทพ: ชั้น 1 อาคาร B ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 พญาไท Tel.061-880-3211
สาขาบางแสน: บางแสนสาย 4 เหนือ (ซอยข้างห้างแหลมทอง) Tel.083-048-5454
สาขาอุดรธานี: ตลาดธนารักษ์ ข้างร้านหมูยอนายเติม Tel.083-048-5454
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !