กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิสัยทัศน์‘คริส เวลส์’ พา‘วอลโว่’ผงาดไทย

โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 62 15:18:39 | 27


วิสัยทัศน์‘คริส เวลส์’ พา‘วอลโว่’ผงาดไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 14 พ.ค. 62 15:18:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus69bet.com/register.html

วิสัยทัศน์‘คริส เวลส์’ พา‘วอลโว่’ผงาดไทย
วิสัยทัศน์‘คริส เวลส์’ พา‘วอลโว่’ผงาดไทย

วิสัยทัศน์‘คริส เวลส์’ พา‘วอลโว่’ผงาดไทย

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 14 พ.ค. 62 15:18:39


จุดเปลี่ยนความสำเร็จ
การสร้างความรับรู้ถึงตัวตนวอลโว่ให้กับลูกค้าคนไทยมากขึ้น นอกจากการเป็นแบรนด์รถยนต์แล้ว ยังมีรถรุ่นต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ที่มีสมรรถนะ เทคโนโลยี และความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่า ปัจจุบันเรามีฐานลูกค้าอยู่ประมาณ 15,000 คน แต่เชื่อมั่นว่าจะไปถึง 20,000 คนได้ในเวลาอันใกล้ โดยจากนี้ไปลูกค้าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ ที่มีความเป็นวอลโว่อยู่ในทุกส่วน
■ ประสบการณ์ลูกค้า?
สิ่งที่เราต้องการคือให้ลูกค้ามีความรู้สึกเหมือนคนในครอบครัววอลโว่ ไม่ใช่แค่ซื้อรถยนต์ไปใช้งาน แต่ต้องมีส่วนร่วมติดต่อสื่อสารกัน เพื่อรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่แท้จริงและรวดเร็ว เมื่อปีที่แล้วเปิดช่องทางการสื่อสาร informus@volvocars.com แบบเข้าถึงผู้บริหารวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ได้โดยตรง เป็นผลดีอย่างมาก เพราะเราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ล่าสุดได้เปิดตัวบริการ วอลโว่ เพอร์เซนอล เซอร์วิส ช่างประจำตัวลูกค้า ที่สามารถติดต่อตลอดเวลา เพราะมีเบอร์โทรศัพท์ไว้ติดต่อตรง เหมือนมีหมอรถประจำตัว
■ เป้าหมายยอดขายปีนี้
เมื่อปีที่แล้ววอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ทำยอดขายได้สูงที่สุดในรอบ 5 ปี อยู่ที่ 1,292 คัน เติบโต 13% เป็นผลมาจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีกับ วอลโว่ XC40 นอกจากนี้ในรุ่นอื่นๆ ทั้ง XC60 XC90 และ S90 ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นต่อเนื่อง ยอดขายส่วนใหญ่ของวอลโว่ ปัจจุบันเป็นแบบ ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ซึ่งเรามองว่าเหมาะสมกับการใช้งานของคนไทยในปัจจุบันมากกว่ารถยนต์ไฟฟ้า ที่แม้วอลโว่จะมีเทคโนโลยีพร้อมอยู่แล้ว แต่ต้องรอศึกษา และพิจารณาถึงความพร้อมในทุกด้าน


เครดิตจาก : https://www.vegus69bet.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ