กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เสือดาวหิมะ : เพื่อนตัวเล็ก

โพสต์เมื่อ 13 พ.ค. 62 13:37:24 | 54


เสือดาวหิมะ : เพื่อนตัวเล็ก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 13 พ.ค. 62 13:37:24 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

เสือดาวหิมะ : เพื่อนตัวเล็ก
เสือดาวหิมะ : เพื่อนตัวเล็ก

เสือดาวหิมะ : เพื่อนตัวเล็ก

โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 13 พ.ค. 62 13:37:24


เสือดาวหิมะ – หนีอากาศร้อนๆ ไปพบปะเพื่อนสัตว์ขนปุยแดนหนาวอย่าง “เสือดาวหิมะ” ที่มาพร้อมความโดดเด่นของขนหนาสีอ่อนราวกับปุยหิมะ และลวดลายสีเข้มที่ช่วยพรางตัวเข้ากับถิ่นที่อยู่ได้ดีเสือดาวหิมะ – หนีอากาศร้อนๆ ไปพบปะเพื่อนสัตว์ขนปุยแดนหนาวอย่าง “เสือดาวหิมะ” ที่มาพร้อมความโดดเด่นของขนหนาสีอ่อนราวกับปุยหิมะ และลวดลายสีเข้มที่ช่วยพรางตัวเข้ากับถิ่นที่อยู่ได้ดี
ถ้าไม่เชื่อ ลองไปดูรูปที่ รอน โคนิกิลาโน ช่างภาพธรรมชาติชาวอเมริกัน ถ่ายไว้ระหว่างเยือนอุทยานแห่งชาติ กลาซีเออร์ในรัฐมอนทานา สหรัฐอเมริกา เพราะบังเอิญเจอกับ “เจ้ามิสทีก” เสือดาวหิมะของโครงการขยายพันธุ์เสือดาวหิมะ พอดิบพอดี เลยได้โอกาสรัวชัตเตอร์เก็บภาพความขี้เล่นของมันที่โชว์ทักษะการกระโดดกางขาหมือนเล่นจ๊ะเอ๋ อันที่จริงเสือดาวหิมะกระโดดเก่งมาก กระโดดได้ไกลถึง 15 เมตร และเลือกใช้วิธีกระโดดขึ้นที่สูง รวมถึงต้นไม้ มากกว่าการปีนป่ายแบบเสือสายพันธุ์อื่น

นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นเสือ คงวิ่งรี่เข้าไปกอดพร้อมเกาพุงนิ่มแน่ๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !