กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว สวนน้ำธรรมชาติแห่งสุพรรณบุรี

โพสต์เมื่อ 12 พ.ค. 62 15:32:17 | 30


หาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว สวนน้ำธรรมชาติแห่งสุพรรณบุรี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 12 พ.ค. 62 15:32:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/index.html

หาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว สวนน้ำธรรมชาติแห่งสุพรรณบุรี
หาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว สวนน้ำธรรมชาติแห่งสุพรรณบุรี

หาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว สวนน้ำธรรมชาติแห่งสุพรรณบุรี

โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 12 พ.ค. 62 15:32:17


นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำคลายร้อนหาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่สุดฮิตของจังหวัดสุพรรณบุรี นักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนและสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ ด้วยหาดลักษณะเป็นหาดทรายท้ายเขื่อนยาว มีวิวภูเขาเป็นฉากหลัง และผืนน้ำกว้างใหญ่ของเขื่อนกระเสียว ทำให้ที่แห่งนี้คล้ายกับหาดทรายริมทะเล สถานที่ตั้งอยู่ด้านตะวันตกของเขื่อนกระเสียว ห่างจากตัวอำเภอด่านช้างประมาณ 22 ก.ม. และห่างจากตัวเมืองสุพรรณบุรี ประมาณ 90 ก.ม. บริเวณ หมู่ 13 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
ด้านนายเสนีย์ ไพรเรือง อายุ 55 ปี หรือที่นักท่องเที่ยวจะเรียกชื่อเล่นว่า “ลุงจูเนียร์” พักอยู่บ้านเลขที่ 89/1 หมู่ 2 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้านในพื้นที่หาดทรายท้ายเขื่อน เปิดเผยว่าหาดทรายท้ายเขื่อนกระเสียว เป็นหาดทรายธรรมชาติ มีความยาวกว่า 1 กิโลเมตร พื้นทรายจะโผล่ขึ้นมาเมื่อระดับน้ำลดลงช่วงในหน้าแล้ง บริเวณนี้เป็นทรายละเอียดไม่เป็นโคลนหรือเลนเหมือนจุดอื่นๆ ที่ผ่านมาสถานที่แห่งนี้ไม่มีใครรู้จักเพราะอยู่ช่วงท้ายเขื่อน กระทั่งได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งมาลงเล่นน้ำจัดปาร์ตี้เล็กๆในกลุ่มกัน นำอาหารมาปิ้งย่างกิน ก่อนจะนำไปโพสต์ลงในโลกโซเซียล จากนั้นจึงมีคนแห่เข้ามาเที่ยวจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่สุดฮิต โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อนจะมีนักท่องเที่ยวทยอยมาเที่ยวเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หาดทรายแห่งนี้สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย เพราะระดับน้ำไม่ลึกมากพื้นทรายจะค่อยๆ ลาดลงไปในอ่างเก็บน้ำ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/index.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !