กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พีคหนัก! กรงกรรม ในชีวิตจริง สาวร่ำไห้ แฟนหักหลัง ไปมีอะไรกับพ่อเลี้ยง (คลิป)

โพสต์เมื่อ 12 พ.ค. 62 12:40:20 | 41


พีคหนัก! กรงกรรม ในชีวิตจริง สาวร่ำไห้ แฟนหักหลัง ไปมีอะไรกับพ่อเลี้ยง (คลิป)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 12 พ.ค. 62 12:40:20 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

พีคหนัก! กรงกรรม ในชีวิตจริง สาวร่ำไห้ แฟนหักหลัง ไปมีอะไรกับพ่อเลี้ยง (คลิป)

โพสต์โดย kaigubigmak เมื่อ 12 พ.ค. 62 12:40:20


กฎแห่งกรรม ใครทำไว้หนีไม่พ้น ละครสะท้อนชีวิตจริง กรงกรรม ละครดัง มีให้เห็นอยู่ ก็ไม่ต่างกับชีวิตจริง เมื่อมีเหตุการณ์สุดพีค จากผลของกรรม เกิดขึ้นในชีวิตจริงนอกจอละคร ของสาวรายหนึ่ง โดย รายการ พุธทอล์คพุธโทร EFM94 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ดำเนินรายการ โดย ดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และ ครูลูกกอล์ฟ
เมย์ หญิงสาว โทรเข้ามาเล่าเรื่องราว กรงกรรม ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ว่า เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ได้คบผู้ชายคนหนึ่ง เป็นคนดีมาก จนวันหนึ่ง เขามีพ่อบุญธรรม เข้ามา สักพักหนึ่ง หลายคนก็บอกว่า มันไม่น่าจะใช่พ่อธรรมดานะ การเปิดตัว เมย์ เขาจะไม่เปิดตัวกับพ่อบุญธรรม

ส่วน แม่เขา ไม่ได้อยู่กับพ่อบุญธรรม พ่อบุญธรรมรับเลี้ยงเขามา เพื่อให้มีหน้ามีตา 4-5 ปี เจอพ่อบุญธรรมเขาครั้งเดียว เขาบอกเรา คือ เพื่อน เคยมีครั้งหนึ่ง พ่อเขาไปรื้อเสื้อผ้าที่ใส่แล้ว เจอกางเกงในเรา เขาก็โดนพ่อคนนี้ว่ามา
เรื่องมันเกิดขึ้น ในวันที่เราจะกลับบ้านต่างจังหวัด เขามาส่ง เราก็ให้เขากลับไปก่อนได้เลย เราอยู่ได้ เราก็ไปซื้อตั๋ว แต่เผอิญว่าไม่มีรถ เราก็เลยกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนดีกว่า เพราะเขาก็ไม่อยากให้เรากลับบ้านอยู่แล้ว ต่างคนต่างมีกุญแจห้องอยู่แล้ว

เมย์ เล่าเสียงเครือ พร้อมปล่อยโฮว่า เปิดประตูเข้าไป เห็นแฟนกับพ่อกำลังมีอะไรกัน เราก็เลิกคุยกัน อยากแก้แค้นเขาให้เจ็บ มีพี่ที่ห้องข้างล่างคอนโดเขาชอบเรา แต่เราไม่ชอบเขา แต่ใช้เขาเป็นเครื่องมือ ให้แฟนมาที่ห้องบอกจะคืนดี แล้วก็บอกพี่คนที่ชอบเราว่ามันมาระรานอีกแล้ว ตีมันให้น่วมไปเลย

“พอแฟนมาถึง พี่เขาก็ลงมือหนักมาก เย็บร้อยกว่าเข็ม เราทำไปเพราะสะใจ เห็นเขาเลือดอาบหน้าสะใจมาก สิ่งนี้ยังอยู่ในใจเราตลอด อยากขอโทษเขา มันผิดมาก เราไม่ไปดูเขาด้วย เราไม่ติดใจเรื่องที่เขาทำกับพ่อแล้ว อยากขอโทษเขา ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจ ทำไปเพื่อความสะใจ อยากให้เขาเจ็บบ้าง ตอนนี้เราเจ็บ เห็นข่าวเวลาคนตีกัน แฟนตีกันเวลาเลิก ภาพนั้นจะขึ้นมาในสมองทันที วันหนึ่งเราต้องโดนแบบนี้มั้ย เราไม่กล้ามีแฟนอีกเลย หวาดกลัว อยากขอโทษ อโหสิกรรมให้กันด้วย” เมย์ร่ำไห้


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ