กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Pet Sematary เมื่อความรักบดบังตา

โพสต์เมื่อ 4 พ.ค. 62 01:48:01 | 133


Pet Sematary เมื่อความรักบดบังตา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 4 พ.ค. 62 01:48:01 จาก URL นี้ : https://euro88.co/gclub-king-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3/

Pet Sematary เมื่อความรักบดบังตา
Pet Sematary เมื่อความรักบดบังตา

Pet Sematary เมื่อความรักบดบังตา

โพสต์โดย punyawut222 เมื่อ 4 พ.ค. 62 01:48:01


ผลงานสยองขวัญที่มาจากปลายปากกาของนักเขียนอย่างสตีเฟ่น คิงนั้น มักจะหยิบเอาความกลัวที่เกี่ยวพันกับเรื่องราวของครอบครัวมาเป็นแกนหลักของเรื่องอยู่เสมอๆ โดย Pet Sematary ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้โฟกัสไปที่ตัวละคร 4 ตัวอันประกอบไปด้วยนายแพทย์หลุยส์ ครีด (เจสัน คลาร์ก) เรเชล (เอมี่ เอมี่ ซีเมทซ์) ภรรยาของหลุยส์ แอลลี่ลูกสาวแสบซนในวัย 8 ขวบ และจั๊ด แครนดัลล์ (จอห์น ลิธโกว)หนังพูดถึงหลุยส์ที่ตัดสินใจย้ายงานจากในเมืองใหญ่ เพื่อไปทำงานที่โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยย่านชานเมือง เพียงเพราะเขาอยากจะมีเวลาอยู่กับครอบครัวให้มากขึ้น และไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางรวมไปถึงแบกภาระในค่าใช้จ่าย แม้ว่าภรรยาของเขาอย่างเรเชลอาจจะไม่ได้ต้องการย้ายมาอยู่สถานที่ไกลปืนเที่ยงขนาดนี้ เพราะดูเหมือนว่าบ้านชานเมืองแห่งนี้ดูจะห่างไกลความเจริญพอสมควร ไม่ใช่แค่ความเจริญเพียงอย่างเดียว แต่สิ่งมีชีวิตที่ดูอยู่ใกล้ตัวพวกเขาที่สุดมีแค่เพียงจั๊ด แครนดัลล์ เพื่อนบ้านที่อยู่ห่างไปไม่ไกลนัก


เครดิตจาก : https://euro88.co/gclub-king-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ