กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! Avengers Endgame Collection ที่โรบินสันทุกสาขา

โพสต์เมื่อ 23 เม.ย. 62 23:58:28 | 160


สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! Avengers Endgame Collection ที่โรบินสันทุกสาขา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxsamol911 เมื่อ 23 เม.ย. 62 23:58:28 จาก URL นี้ : www.robinson.co.th

สาวกมาร์เวลห้ามพลาด!  Avengers Endgame Collection ที่โรบินสันทุกสาขา
สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! Avengers Endgame Collection ที่โรบินสันทุกสาขา

สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! Avengers Endgame Collection ที่โรบินสันทุกสาขา

โพสต์โดย luxsamol911 เมื่อ 23 เม.ย. 62 23:58:28


ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ร่วมกับ Marvel Studios ต้อนรับภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะมากับบทสรุปของที่สุดแห่งปรากฏการณ์ “Avengers Endgame” (อเวนเจอร์ส :เผด็จศึก) ที่ทุกคนทั่วโลกต่างรอคอย กับสินค้าคอลเลกชั่นที่ดึงเอาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เอาใจนักสะสมแฟนพันธุ์แท้ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ด้วยเวอร์ชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า , หมวก , กระเป๋าเป้ , รองเท้าเด็ก , ของเล่นเด็ก ,ตุ๊กตาและโมเดลเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ เหล่าสาวกไม่ควรพลาดกับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้ที่โรบินสันทุกสาขา (ยกเว้น สาขานครศรีธรรมราช, บุรีรัมย์, สกลนคร, หาดใหญ่, แม่สอด, ชัยภูมิ) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562
และ Promotion สินค้าราคาพิเศษ ซื้อสินค้าครบ 1,500.- รับฟรีหมอน Marvel 1 ใบ มูลค่า 790.- (จำนวนจำกัด) ที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วันที่ 20 เม.ย. -10 พ.ค. 62 พื้นที่ Promotion แผนก Toys ชั้น 3 และสาขาเมกา บางนา วันที่ 19 เม.ย. - 7 พ.ค. 62 พื้นที่ Promotion แผนก Toys ชั้น 2
สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ หรืออัพเดทโปรโมชั่น ห้างสรรพสินค้าโรบินสันได้ที่ www.robinson.co.th และwww.facebook.com/RobinsonDepartmentStore


เครดิตจาก : www.robinson.co.thคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ