กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" พรีเซนเตอร์เสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี 2019

โพสต์เมื่อ 25 มี.ค. 62 15:07:34 | 102


"เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" พรีเซนเตอร์เสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี 2019

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 25 มี.ค. 62 15:07:34

"เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" พรีเซนเตอร์เสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี 2019

"เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" พรีเซนเตอร์เสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี 2019

โพสต์โดย prmans เมื่อ 25 มี.ค. 62 15:07:34


นักแสดงสาวมากความสามารถแห่งช่อง 7HD "เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์" ดีกรีการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังเป็นดรัมเมเยอร์ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 อีกด้วย

เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงด้วยการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2554 และได้รับตำแหน่ง “งามอย่างไทย” ทั้งสวย เก่ง ฉลาด เรียกได้ว่าครบเครื่องไม่มีที่ติจริง ๆ เกี่ยวก้อยชอบหาประสบการณ์และเปิดโลกทัศน์ให้ตนเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุดเธอมีโอกาสลงทะเบียนเรียนหลักสูตร “พัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพเรือ รุ่นที่14” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

เธอกล่าวชื่นชมในความน่ารักของพี่ๆ ทหารเรือว่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการเรียนครั้งนั้นและด้วยความประทับใจนี้เอง เธอจึงให้เกียรติจาก “สโมสรฟุตบอลราชนาวี ” รับเชิญเป็นแขก VIP สาวคนแรกของสโมสร มาร่วมงานถ่ายแบบโปรโมทเสื้อเชียร์ของสโมสรฟุตบอลราชนาวี ร่วมกับนักฟุตบอลของทีมพร้อมให้สัมภาษณ์กับ NAVY FC TV อย่างเป็นกันเอง ถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับทางสโมสรครั้งนี้ว่า

สโมสรฟุตบอลราชนาวี ถือเป็นสโมสรเก่าแก่ที่มีประวัติมายาวนาน ซึ่งในปี2019 ถือว่าเป็นปีครบรอบ104 ปี ด้วยแนวทางการทำทีมมุ่งเน้นให้กำลังพลและครอบครัว รวมถึงเยาวชนในท้องถิ่นและทั่วประเทศได้มีส่วนร่วม รู้จักการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคม และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ต่อๆไป ด้วยเหตุที่กล่าวมานี้ ท่านประธานสโมสรฟุตบอลราชนาวี คนปัจจุบัน พลเรือเอกรังสฤษดิ์ สัตยานุกุล จึงได้สานต่อปณิธานอันดีงามนี้ และสั่งการให้บุคลากรในองค์กร เตรียมแผนพัฒนาต่อไปตามลำดับ

"โดยปีนี้ทาง สโมสรฟุตบอลราชนาวีมีแนวคิดที่จะผนวกการกีฬาและความบังเทิงเข้าด้วยกัน จึงได้เชิญบุคคลที่ชื่อเสียงในวงการบังเทิง มาร่วมสร้างสีสันให้วงการกีฬา ด้วยเล็งเห็นว่าการเชียร์กีฬานั้นควรรับชมและเชียร์เพื่อความสนุกสนาน โดยไม่ได้มุ่งหวังผลแพ้ชนะเพียงอย่างเดียวค่ะ และยังอยากเห็นแฟนบอลมีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และให้กำลังใจนักกีฬาที่ชื่นชอบ มากกว่าตำหนิหรือต่อว่าให้พวกเขาหมดกำลังใจด้วยค่ะ"

ในปี 2019 ทางสโมสรได้จัดเตรียมงานฉลองครบรอบ104 ปี ของสโมสรฟุตบอลราชนาวี อย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดทำแคมเปญ พิเศษ และจะมีการจัดแถลงข่าวในเร็วๆ นี้
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ