กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผงโรยน้องใหม่ รสชีสเผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร

โพสต์เมื่อ 19 มี.ค. 62 16:19:45 | 34


ผงโรยน้องใหม่ รสชีสเผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 19 มี.ค. 62 16:19:45 จาก URL นี้ : ไทเชฟ

ผงโรยน้องใหม่ รสชีสเผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร
ผงโรยน้องใหม่ รสชีสเผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร

ผงโรยน้องใหม่ รสชีสเผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 19 มี.ค. 62 16:19:45


บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิต­­ภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แนะนำผงโรย รสชีสเผ็ด (Spicy Cheese) ตราไทเชฟ เพียงเทผงโรยไทเชฟคลุกเคล้ากับเมนูอาหารหรือเมนูทานเล่นที่ปรุงสุกแล้ว อาทิ เฟรนช์ฟรายส์เมนูทานเล่นยอดฮิต ไก่ทอด เป็นต้น เท่านี้ก็ได้เมนูรสชาติน้องใหม่เผ็ด เด็ดไม่เหมือนใคร ที่มากับกลิ่นหอมของชีสชวนให้หิว พร้อมรสชาติแซบนัวเผ็ดเปรี้ยวถึงใจครบเครื่องไม่ต้องปรุงเพิ่ม สร้างมูลค่าให้กับเมนูอาหารได้แบบง่ายๆ กับความอร่อยที่ลงตัวในซองเดียว “ไทเชฟเข้มข้นถึงใจ ไม่ต้องใช้เยอะ” ผู้ที่สนใจหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ ห้างแม็คโคร และไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์พร้อมบริการส่ง “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่เว็บไซต์www.thychef.com, www.lazada.co.th หรือผู้ที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวไทเชฟเพื่อรับรายได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องลงทุนและสต๊อกสินค้ากับอาชีพ “นักขายออนไลน์ไทเชฟ” สอบถามได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6, FB:ThyChef, ID Line: @thychef


เครดิตจาก : ไทเชฟคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !