กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ผศ.ดร. พรพรรณ วรสีหะ" รับรางวัล “ปูชนียบุคคลไทย” ประจำปี 2561 

โพสต์เมื่อ 12 มี.ค. 62 01:55:25 | 82


"ผศ.ดร. พรพรรณ วรสีหะ" รับรางวัล “ปูชนียบุคคลไทย” ประจำปี 2561 

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 12 มี.ค. 62 01:55:25

"ผศ.ดร. พรพรรณ วรสีหะ" รับรางวัล “ปูชนียบุคคลไทย” ประจำปี 2561 
"ผศ.ดร.พรพรรณ วรสีหะ"

"ผศ.ดร. พรพรรณ วรสีหะ" รับรางวัล “ปูชนียบุคคลไทย” ประจำปี 2561 

โพสต์โดย prmans เมื่อ 12 มี.ค. 62 01:55:25


สมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) ร่วมกับ สภาเครือข่ายส่งเสริมสังคมไทย ร่วมกันจัดงานมอบรางวัลเกียรติคุณวิทยฐานะ ยกย่องเชิดชูบุคคลต้นแบบที่ทรงคุณค่าของสังคมไทย “ปูชนียบุคคลไทย” โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ซึ่งหนึ่งในผู้รับรางวัลสาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติดีเด่น ได้แก่ ผศ.ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และยังเป็นผู้ก่อตั้งวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา อีกด้วย โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกจิตตสักก์ เจริญสมบัติ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ การพาณิชย์ การอุตสาหกรรมและการแรงงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ และอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และ โฆษกกระทรวงกลาโหม เป็นผู้มอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่

ผศ.ดร. พรพรรณ เผยความรู้สึกที่ได้รับรางวัลว่า ขอขอบคุณคณะกรรมการจากสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย และเครือข่ายส่งเสริมสังคมไทย ที่มอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้บำเพ็ญประโยชน์ ในหลากหลายวงการ การได้รับรางวัลในครั้งนี้เป็นกำลังใจสำคัญ ต่อผู้ร่วมพัฒนาสังคมไทยในด้านต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญต่อสังคมและประเทศชาติมากๆ ค่ะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ