กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สะสมพอยท์เอไอเอสรับของรางวัลเพียบ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 62 19:21:29 | 31


สะสมพอยท์เอไอเอสรับของรางวัลเพียบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 25 ก.พ. 62 19:21:29 จาก URL นี้ : https://hubpronet.blogspot.com/2019/02/blog-post_25.html

สะสมพอยท์เอไอเอสรับของรางวัลเพียบ
สะสมพอยท์เอไอเอสรับของรางวัลเพียบ

สะสมพอยท์เอไอเอสรับของรางวัลเพียบ

โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 25 ก.พ. 62 19:21:29


หลากหลายคำถาม เคยได้ยินเกี่ยวกับโครงการเอไอเอสพอยท์กันมาบ้างแล้ว อย่างที่ทุกๆท่านทราบคือ ทุกๆการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการโทร หรือการใช้อินเตอร์เน็ต สามารถเปลี่ยนเป็นพอยท์เพื่อแลกส่วนลดค่าโทร ค่าเน็ตหรือสินค้าและบริการต่างๆได้อีกมากมาย ซึ่งลูกค้าเอไอเอสส่วนใหญ่ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ค่าโท ค่าเน็ตฟรีสามารถแลกได้ยังไง ต้องกดเบอร์ไหน และมีแพ็คเกจไหนลองรับการแลกพอยท์บ้าง วันนี้เลยรวบรวมรายละเอียดและเบอร์สำหรับการนำพอยท์ที่มีไปแลกเป็นค่าโท และค่าเน็ตฟรีกันครับขั้นตอนเดียวเท่านั้นกดสมัครการสะสมพอยท์ที่เบอร์ *550# โทรออก (ฟรีค่าบริการครับ)
อ่านต่อเพิ่มได้ที่


เครดิตจาก : https://hubpronet.blogspot.com/2019/02/blog-post_25.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !