กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Polar spray ตีตลาดกลุ่มใหม่ ส่งคลิปวิดีโอสุดฮา โดนใจประชาชนชาวออฟฟิศ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 62 14:38:12 | 390


Polar spray ตีตลาดกลุ่มใหม่ ส่งคลิปวิดีโอสุดฮา โดนใจประชาชนชาวออฟฟิศ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย prcorepeak เมื่อ 25 ก.พ. 62 14:38:12 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

Polar spray ตีตลาดกลุ่มใหม่ ส่งคลิปวิดีโอสุดฮา โดนใจประชาชนชาวออฟฟิศ

โพสต์โดย prcorepeak เมื่อ 25 ก.พ. 62 14:38:12


เมื่อไม่นานมานี้ ผู้บริโภคจากทางช่องทางออนไลน์คงจะเห็นคลิปวิดีโอสุดฮา ที่ล้อเลียนเจ้านายที่สุดแสนจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่โดนใจชาวออฟฟิตสุดๆ นั่นก็คือ Polar Spray สเปรย์น้ำมันยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ โดย Polar Spray ที่ได้เป็นที่หนึ่งของตลาดแม่และเด็กไปที่เรียบร้อย
Polar Spray จึงได้เล็งเห็นถึงข้อแตกต่างและเห็นถึงโอกาสที่จะตีตลาดกลุ่มชาวออฟฟิศได้อีก จึงทำคลิปวิดีโอที่แสดงถึงปัญหาอย่างตรงจุดและครอบคลุม เช่น ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นถุงเท้า กลิ่นอับเสื้อผ้าในรถ เชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ โดยคลิปวิดีโอตัวนี้ ยังได้รับการแชร์จากเพจดังๆ ไม่ว่าจะเป็น อีเจี๊ยบ เลียบด่วน หมอแล็บแพนด้า หรือ กระทั่ง Drama-addict และเพจดังต่างๆในโลกออนไลน์มากมายอีกด้วย
คลิป Polar Spray จะฮาขนาดไหน รับชมด้านล่างนี้ได้เลย
https://youtu.be/IWqUiHjshIE


Polar Spray สเปรย์ปรับอากาศผสม Activ Polar กลิ่นยูคาลิปตัส ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้มากกว่า 99% ด้วยการวิจัยจากสถาบันชั้นนำทางการแพทย์ เช่น ศูนย์ชันสูตรโรค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้ได้รับความไว้วางใจและการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย
ช่องทางการติดต่อ https://www.facebook.com/polarspray/
http://www.polarspray.com/


เครดิตจาก : Polar Sprayคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ