กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ร้านซีโบ กรุงเทพฯ

โพสต์เมื่อ 4 ก.พ. 62 19:00:29 | 51


ร้านซีโบ กรุงเทพฯ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pphotmail เมื่อ 4 ก.พ. 62 19:00:29 จาก URL นี้ : ซีโบ

ร้านซีโบ กรุงเทพฯ
ร้านซีโบ กรุงเทพฯ

ร้านซีโบ กรุงเทพฯ

โพสต์โดย pphotmail เมื่อ 4 ก.พ. 62 19:00:29


CIBO Bangkok (ซิโบ) เป็นร้านอาหารสไตล์อังกฤษ-อเมริกาแต่สัญชาติไทย โดยการจับมือของสองไฮโซพี่น้อง “ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์” กับน้องชาย “โต อรุชา ลีนุตพงษ์” ซึ่งลงมือเป็นพ่อครัวปรุงอาหารด้วยตัวเอง
ด้วยค่าที่ว่าน้องชายคุณตั๋มเป็นคนชอบทำอาหารและยังทำทานกันเองตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ที่อังกฤษกับอเมริกาจึงทำให้ได้กลิ่นไอของอาหารแบบยุโรปมาเต็มๆ….ด้วยเหตุนี้ร้านนี้จึงเป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวด้วยสูตรอาหารแบบโฮมเมดที่ปรุงด้วยความใส่ใจและความรักการปรุงอาหารในทุกๆเมนู ดังนั้นรสชาติและสูตรอาหารแต่ละจานล้วนถูกคิดขึ้นมาเป็นสูตรเฉพาะและเน้นการใช้วัตถุดิบอย่างดีโดยปราศจากผงชูรส
ทางร้านมีเมนูหลากรูปแบบให้เลือกทั้ง ข้าวกล่องโฮมเมคแบบเดลิเวอรีเน้นสั่งไปทานที่บ้านและอาหารจานเดี่ยวที่มีเมนูสูตรพิเศษเฉพาะที่ร้านและในช่วงเย็นก็ยังมีเป็นเมนูคลอสสุดพิเศษเสริฟให้ท่านที่เลือกสั่งจองมาทานที่ร้านสบายๆแบบเชฟ เทเบิ้ล
ส่วนเรื่องราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติของอาหารแล้ว ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท คุณก็สามารถอิ่มอร่อยไม่ว่าจะเป็น ข้าวเพสโต้หมูหมักสูตรเฉพาะของที่นี่ หมูอบหรือไก่ม้วนยัดใส้ผักโขมหรืออาหารไทยอย่างเนื้อหมักผัดกระเพรา Stir-fried marinated Beef with Holy basil ,แกงมัสมั่นไก่และอีกหลากหลายเมนูพิเศษตามแต่ละเทศกาลอีกด้วย
ร้าน CIBO Bangkok (ซิโบ)เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 10:00น.ถึง 20:00น.โดยร้านอยู่ในซอยเกษมสันต์2 ถนนพระราม1 (เข้าซอยเกษมสันต์2มาประมาณ 50 เมตรร้านจะอยู่ทางขาวมือ)
เบอร์โทรศัพท์: 086-303-8222
Line ID : @CIBO
FB-IG : CIBO Bangkok


เครดิตจาก : ซีโบคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !