กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้ “กุหลาบมอญ”

โพสต์เมื่อ 4 ก.พ. 62 15:05:37 | 61


ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้ “กุหลาบมอญ”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย enjoy2517 เมื่อ 4 ก.พ. 62 15:05:37

ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้  “กุหลาบมอญ”
ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้ “กุหลาบมอญ”

ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้ “กุหลาบมอญ”

โพสต์โดย enjoy2517 เมื่อ 4 ก.พ. 62 15:05:37


ปฐมออร์แกนิกสปา ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ราชินีแห่งดอกไม้ “กุหลาบมอญ” กับโปรแกรมสุดพิเศษ “ออร์แกนิก มอญโรส ทรีทเมนท์”ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความรัก ปฐมออร์แกนิกสปา เชิญสัมผัสมนต์เสน่ห์ “กุหลาบมอญ” ออร์แกนิกราชินีแห่งดอกไม้ ผ่านศาสตร์การนวดบำบัดแผนไทยในรูปแบบสปา ด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของดอกกุหลาบมอญ ออร์แกนิก ที่ปลูกเองด้วยระบบเกษตรอินทรีย์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรักแบบสุดฟิน

โดยตลอดเดือนกุมภาพันธ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะโปรแกรม “ออร์แกนิก มอญโรส ทรีทเมนท์” ส่งมอบสุขภาพดี ให้กับลูกค้าได้สัมผัสคุณค่าแห่งความงามของดอกกุหลาบมอญออร์แกนิก ที่ให้มีความหมายมากกว่าความสวยงาม แต่ยังมีสรรพคุณทางสมุนไพร และให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายโปรแกรมนี้ จัดเต็ม...!!! 80 นาที ทั้งขัดตัว – นวดตัว ด้วยทรีทเมนท์กุหลาบมอญออร์แกนิก ที่รังสรรค์จากกลีบกุหลาบชั้นเลิศ โดยเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยน ด้วยสคลับที่มีส่วนผสมของกลีบกุหลาบ และต่อด้วยการมอบสุนทรีย์ในการผ่อนคลายสูงสุดกับการนวดตัวด้วยน้ำมันกุหลาบ ที่มากด้วยสรรพคุณชั้นยอด นอกจาก ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ยังบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน คืนความเปล่งปลั่งให้กับผิว อีกทั้งกลิ่นหอมกรุ่นละมุนละไมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของดอกไม้ชนิดนี้ ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้ไม่น้อย ทั้งนี้ใช้เวลานวด 80 นาที ค่าบริการเพียง 1,260 บาท โดยราคานี้ให้บริการช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้นสำหรับ ปฐม ออร์แกนิก สปา เป็นสปาครบวงจร ในบรรยากาศเรือนไทยโบราณ ซ่อนตัวใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ติดริมทะเลสาบ ในสวนสามพราน จ.นครปฐม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และความพิเศษเหนือชั้น คือ การใช้สุมนไพรไทย และวัตถุดิบอินทรีย์คุณภาพมาตรฐาน และปลอดภัย ปลูกเอง และทุกขั้นตอนการผลิตผ่านการรังสรรอย่างพิถีพิถัน พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อน และหลังรับบริการ เพื่อเลือกโปรแกรมสปาที่เหมาะสม เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 12.00 – 22.00 น.สอบถามรายละเอียดโทร 034 – 322 588-93 อีเมล์ spa@sampranriverside.com


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ