กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ร่วมสัมผัสความอลังการของงานดอกไม้ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยและเอเชีย กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019”

โพสต์เมื่อ 15 ม.ค. 62 16:09:24 | 83


ร่วมสัมผัสความอลังการของงานดอกไม้ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยและเอเชีย กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 15 ม.ค. 62 16:09:24

ร่วมสัมผัสความอลังการของงานดอกไม้ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยและเอเชีย  กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019”
ร่วมสัมผัสความอลังการของงานดอกไม้ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยและเอเชีย กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019”

ร่วมสัมผัสความอลังการของงานดอกไม้ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยและเอเชีย กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019”

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 15 ม.ค. 62 16:09:24


นายเลิศกรุ๊ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก, มาจีค, ไทยประกันชีวิต, วนชัยกรุ๊ป และพันธมิตร ขอเชิญร่วมงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019” เทศกาลความสวยงามของดอกไม้นานาชนิดและประสบการณ์แห่งความสุขใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อมุ่งเน้นการสืบทอดงานศิลปวัฒนธรรมไทยและงานหัตถศิลป์จากชุมชนสู่บุคคลทั่วไปผ่านกิจกรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจ ให้ความสำคัญและชื่นชมกับธรรมชาติรอบตัวมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการระลึกถึงท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี

ในปีนี้งาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019” จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “คาร์นิวัลดอกไม้ (Floral Carnival)” ผ่านไฮไลท์กิจกรรมต่าง ๆ อาทิ กิจกรรม FLOWERS X ART พบกับประติมากรรมดอกไม้ จากองค์กรและศิลปินชื่อดังกว่า 20 ผลงาน และงานแสดงพวงมาลัยดอกไม้ร่วมสมัยจำนวน 100 พวงสุดตระการตา กิจกรรม FLOWERS X FASHION ตลาดนัดศิลปะที่รวบรวมงานแฮนด์เมดจากศิลปินผู้ประกอบการรุ่นใหม่มากกว่า 20 ร้าน และร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ สิ่งทอ สินค้าตกแต่งบ้าน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายกว่า 45 ร้านค้า กิจกรรม FLOWERS X TASTE แหล่งรวมร้านอาหารขึ้นชื่อจากหลากหลายร้านดัง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำภายในปาร์คนายเลิศ, ร้านมา เมซอง, ร้านเลดี้ แอล การ์เด้น บิสโทร และคาราวานฟู้ดทรัคจากทั่วประเทศกว่า 20 ร้าน กิจกรรม FLOWERS X PLAY ร่วมสนุกกับ 5 กิจกรรมเวิร์คช็อป อาทิ การผสมเครื่องดื่มจากดอกไม้, งานทอกระเป๋าผ้าดอกไม้, การทำน้ำหอมกลิ่นดอกไม้สำหรับเครื่องประดับ, การผสมชาจากดอกไม้ และการถ่ายภาพดอกไม้จากมือถืออย่างมืออาชีพ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสแสดงทักษะและความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม FLOWERS X COMPETITION การแข่งขันการประกวดโคมระย้าดอกไม้ (Floral Chandelier Competition) และการแข่งขันจัดสวนดอกไม้ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy Garden” เพื่อให้เยาวชนและคนรุ่นใหม่ได้พัฒนาทักษะทางด้านงานศิลปะและงานฝีมือผ่านการประกวด เพื่อต่อยอดและส่งเสริมอาชีพให้เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียง ในระดับประเทศและนานาชาติ ซึ่งผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศและประกาศนียบัตร พร้อมร่วมชมงาน Chelsea Flower Show ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

สัมผัสประสบการณ์ความสวยงามและความสุขของงานดอกไม้สุดยิ่งใหญ่ตระการตาใจกลางกรุง กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019” ณ ปาร์คนายเลิศ ตั้งแต่วันที่ 21 - 24 กุมภาพันธ์ 2562 สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.flowerandgardenfair.nailertgroup.com หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Nai Lert Flower & Garden Art Fair และ Line @nailert_legacy
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !