กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สวนสามพราน ชวนสัมผัสลมหนาวเค้าท์ดาวน์ริมสายน้ำ จัดโปรพิเศษ “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน”

โพสต์เมื่อ 17 ธ.ค. 61 17:55:09 | 63


สวนสามพราน ชวนสัมผัสลมหนาวเค้าท์ดาวน์ริมสายน้ำ จัดโปรพิเศษ “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย enjoy2517 เมื่อ 17 ธ.ค. 61 17:55:09

สวนสามพราน ชวนสัมผัสลมหนาวเค้าท์ดาวน์ริมสายน้ำ   จัดโปรพิเศษ “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน”
สวนสามพราน ชวนสัมผัสลมหนาวเค้าท์ดาวน์ริมสายน้ำ จัดโปรพิเศษ “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน”

สวนสามพราน ชวนสัมผัสลมหนาวเค้าท์ดาวน์ริมสายน้ำ จัดโปรพิเศษ “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน”

โพสต์โดย enjoy2517 เมื่อ 17 ธ.ค. 61 17:55:09


เผลอแป็บเดียวก็ใกล้จะถึง “ปีใหม่” อีกแล้ว หนึ่งเทศกาลสำคัญที่หลายคนตั้งตารอ ร่วมนับถอยก้าวสู่ใหม่ 2562 ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของการผักผ่อนจากการทำงานมาทั้งปี ทั้งยังเป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดแห่งปี ที่ใครๆ ต่างพากันไปร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กันอย่างคึกคัก

สำหรับปีใหม่ปีนี้มีวันหยุดยาวถึง 4 วัน วางแผนกันไว้บ้างหรือยังว่าชวนกันจะไปเค้าดาวน์ที่ไหนดี หากยังไม่มี แนะนำที่นี่เลย “สวนสามพราน” จ.นครปฐม หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยววิถีไทยใกล้กรุงเลื่องชื่อยาวนานมากว่า 50 ปี เตรียมพร้อมเต็มที่จัดกิจกรรม “ปีใหม่หรรษา บ้านนา พาเพลิน” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบจัดเต็ม ห้องพักรวม กิจกรรมมากมาย ที่สามารถร่วมฉลองความสุขร่วมกันได้ทั้งครอบครัว นายอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สวนสามพราน กล่าวว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดีที่สุดของไทยที่จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว สวนสามพราน ถือโอกาสดีๆ แบบนี้ จัดกิจกรรมพิเศษส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกปีเช่นกัน ซึ่งแต่ละปีมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว เพราะที่นี่เน้นบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น และทุกกิจกรรมสามารถร่วมสนุกได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ปีใหม่ปีนี้ก็เช่นกัน สวนสามพรานกำลังจัดเตรียมกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าและคนทั่วไปเข้ามาร่วมแบ่งปันความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน


ความพิเศษของกิจกรรม นอกจากได้พักผ่อนหย่อนกายในบรรยากาศพาเพลิน สูดกลิ่นอายความสดชื่นของธรรมชาติเขียวขจีที่โอบล้อมไปด้วยหมู่มวลไม้นานาพันธุ์ริมสายน้ำท่าจีนกับห้องพักแบบซุพีเรียร์สุดฟิน ในราคา สุดพิเศษ ฝั่งสวน ราคา 2,200.- บาท/ท่าน ฝั่งแม่น้ำ ราคา 2,400.- บาท/ท่าน (เฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม 2561) ที่จัดมาพร้อมกับความสุขด้วยกิจกรรต่าง ๆ มากมาย เช่น นั่งเรื่อแจวข้ามฝั่งแม่น้ำท่าจีนไปสนุกกับการเล่นบ่อโคลน ปลูกผัก ทำอาหารเลี้ยงเป็ด ทำไข่เค็ม ฯลฯ ที่ ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม และยังได้ร่วมปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์มือเย็นแสนอร่อยที่มาพร้อมดนตรีสดเพราะๆขับกล่อมตลอดงาน แถมมีเล่นเกมส์แบบบ้านๆ ให้ร่วมสนุก ในคืนส่งท้ายปีเก่า และใส่บาตรตอนเช้าเพื่อเป็น สิริมงคลต้อนรับปีใหม่2562

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าไม่เข้าพัก ก็สามารถมาร่วมฉลองความสุขกันได้เช่นกัน โดยงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ผู้ใหญ่ ราคา 1,000.- บาท/ท่าน เด็ก (4-11 ปี) ราคา 750.- บาท/ท่าน ชุดอาหารใส่บาตร ราคาชุดละ 150 บาท ส่วนกิจกรรมปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม ผู้ใหญ่ ราคา 400.- บาท/ท่าน/ครั้ง เด็ก (4-11 ปี) ราคา 300.- บาท/ท่าน/ครั้ง เฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม 2561 - 1 มกราคม 2562 เปิดบริการ 2 รอบ คือ เวลา 10.00 น. และ 16.00 น.

และระหว่างวันที่ 28-30 ธ.ค. 61 และ 1-5ม.ค. 62 ห้องพักซุพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2ท่าน ยังคงราคาพิเศษ โดยฝั่งสวน ราคา 1.900.- บาท/ห้อง/คืน ฝั่งแม่น้ำ ราคา 2,300.- บาท/ห้อง/คืน รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/SampranRiverside.Thailand หรือ โทร.034-322-588-93
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !