กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าBaojiสไตล์สปอร์ต

โพสต์เมื่อ 8 ธ.ค. 61 15:33:23 | 24


นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าBaojiสไตล์สปอร์ต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 8 ธ.ค. 61 15:33:23

นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าBaojiสไตล์สปอร์ต
นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าBaojiสไตล์สปอร์ต

นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าBaojiสไตล์สปอร์ต

โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 8 ธ.ค. 61 15:33:23


เป็นแบรนด์รองเท้ายอดฮิตที่เข้าใจในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ จนสามารถก้าวทะยานสู่ความเป็นแบรนด์รองเท้าที่ครองใจผู้บริโภคมากที่สุดอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย สวมใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่มสบายเท้า และสามารถมิกซ์แอนด์แม็ทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ในราคาสบายกระเป๋า ไม่แปลกใจเลยที่ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ยกนิ้วให้กับรองเท้าผ้าใบบาโอจิ

ล่าสุดบาโอจิ (Baoji) เปิดบ้าน บจก.หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ต้อนรับเหล่านักเตะทีมฟุตซอลสุดฮอตจากสโมสรชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ราชนาวีสโมสร, สโมสรนนทบุรี,สโมสรบางกอกซิตี้ และฟุตซอลไทยลีค ให้เข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ และรองเท้าคอลเลคชั่นต่างๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบบาโอจิสไตล์สปอร์ต โดยมีผู้บริหารคนเก่ง “คุณกิตติยา พานิชกุลพูลผล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบาโอจิ ให้การดูแล ต้อนรับ และแนะนำคุณสมบัติของรองเท้าผ้าใบแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด ซึ่งนักเตะฟุตซอลคนดัง อาทิ “แจ็คสัน ทีมBangkok City, โรมวลโด้ นาโมราโต้ ดาซิลวา ทีมกรมทางหลวง ไฮเวย์ ฟุตซอล คลับ,กฤษณพงษ์ แสงงาม ทีมราชนาวี ฟุตซอล ฯลฯ” ต่างเลือกชมรองเท้าบาโอจิ คอลเลคชั่นกีฬา ด้วยความสนใจ ก่อนที่ผู้บริหารคนเก่ง “คุณกิตติยา” จะรับมอบเสื้อสโมสรจากเหล่านักเตะฟุตซอล ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่บาโอจิ (Baoji) ได้มีโอกาสแชร์กิจกรรมดีๆ กับนักฟุตซอลทีมสโมสรชื่อดัง

สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารได้ที่ FB : baoji club และเข้าไปเลือกชมรองเท้าบาโอจิสุดเท่ ได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศ สาขาห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์ หรือในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต และเดอะมอลล์ทุกสาขานะจ๊ะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ