กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”

โพสต์เมื่อ 2 ธ.ค. 61 23:23:06 | 55


"มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย newstalent เมื่อ 2 ธ.ค. 61 23:23:06

"มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”
มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”
มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”

"มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”

โพสต์โดย newstalent เมื่อ 2 ธ.ค. 61 23:23:06


HolyFox ปั้นศิลปินสาวคนแรก "มารีน่า" ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก“ไม่มีเหตผุล”

ตามออกมาติดๆกับศิลปินสาวหน้าใหม่ มารีน่า ( Marina) ในสังกัดค่าย Holy Fox ภายใต้การดูแลของ เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับซิงเกิ้ลแรก  “ไม่มีเหตผุล”(No Reason)

ด้วยความชื่นชอบแนวเพลง NeoSoul เพลงนี้จึงมีกลิ่นอาย PopR&B ผสมเสียงกีตาร์แบบ NeoSoul โปรดิวเซอร์ โดย ติณณ์ นภาลัย และ โอ แว่นใหญ่ ร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนอง ซึ่งเป็นแนวถนัด ของ โอ ในการเขียนเพลงรักอกหักไม่สมหวัง ทำให้เพลงนี้น่าฟังและมีความหมายลึกซึ้งที่อาจจะโดนใจหลายๆคนที่กำลังประสบกับเหตุการณ์แบบนี้

นอกจากนี้ยังได้ นายนะ เจ้าของเพลงรองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน แชมป์แร็ปเปอรจ์ากรายการ Show Me The Money Thailand มาร่วมร้องแร็ปทำให้เพลงนี้มี เสน่ห์ มีสีสันน่าฟังยิ่งขึ้น

“ไม่มีเหตุผล”(NoReason) เนื้อหาเพลงที่บอกถึง เหตุผลของคนที่จะเลิกรากัน บางครั้งสิ่งที่ได้รับรู้ก็ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง เพราะคนเราเมื่อหมดรัก หมดใจกันแล้ว จะหยิบอะไรมาบอกมาอ้าง สุดท้ายยังไงคนที่จะไปก็ต้องไป แต่คนที่ยังอยู่ต่างหากที่เป็นฝ่ายเจ็บ

“เป็นซิงเกิ้ลแรกของมารีน่า ที่อยากจะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่กำลังถูกบอกเลิก จะด้วยเอา เหตุผลอะไรมาก็แล้วแต่ ซึ่งอาจจะไปตรงกับใครที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้อยู่ อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เพลงนี้ เป็นเพื่อนกับทุกๆคนที่เจอเหตุผลโง่ๆที่เอามาอ้างกับเรา สู้ๆนะคะ”มารีน่ากล่าว

สามารถติดตามเพลง “ไม่มีเหตุผล”(No Reason) พร้อม มิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox / LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News / Youtube/HolyFox
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !