กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภาพข่าว : สไตล์เจแปน

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 61 17:29:48 | 62


ภาพข่าว : สไตล์เจแปน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 29 พ.ย. 61 17:29:48 จาก URL นี้ : ExtravaganzaPR

ภาพข่าว : สไตล์เจแปน
ภาพข่าว : สไตล์เจแปน

ภาพข่าว : สไตล์เจแปน

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 29 พ.ย. 61 17:29:48


บัญญัติ อธิยุตกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย นงชนก สถานานนท์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แนะนำเซตเมนูล่าสุด “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 2 นักร้องหนุ่มสุดหล่อ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (ที่ 3 จากซ้าย) และ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) โดยมี ศศิเพ็ญ จันทร์ศรี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ กรีฑากร ศิริอัฐ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายการเงิน บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด จำกัด ร่วมงาน ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ


เครดิตจาก : ExtravaganzaPRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ