กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สอนการตลาดออนไลน์กับไอทีแม่บ้าน | ไอทีแม่บ้าน

โพสต์เมื่อ 26 พ.ย. 61 11:46:08 | 269


สอนการตลาดออนไลน์กับไอทีแม่บ้าน | ไอทีแม่บ้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย itmaeban เมื่อ 26 พ.ย. 61 11:46:08 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=tabS2RDGBtM

สอนการตลาดออนไลน์กับไอทีแม่บ้าน | ไอทีแม่บ้าน

โพสต์โดย itmaeban เมื่อ 26 พ.ย. 61 11:46:08


กำลังต้องการโปรโมทธุรกิจ โปรโมสินค้าอยู่ใช่มัย ?

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ, ธุรกิจ SMEs, ธุรกิจขายส่ง, แฟรนไชส์, เจ้าของร้านค้า, นักการตลาดออนไลน์, เจ้าของเว็บไซต์, ตัวแทนรายใหญ่, ตัวแทนรายเล็ก, Internet Marketing คุณคงประสบปัญหากับการโปรโมทธุรกิจของคุณอยู่ไม่น้อย สิ่งที่คุณควรรู้คือ ทำอย่างไรให้สินค้าของคุณขายได้ เป็นที่รู้จัก คุณควรเริ่มต้นที่จะเรียนรู้วิธีโปรโมทสินค้า โปรโมทธุรกิจด้วยตัวคุณเอง สอนจากประสบการณ์โดยตรง มีผลงานพิสูทธ์ได้บนหน้า 1 กูเกิล จากแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ไม่เก่งคอม ไม่จบคอม ไม่มีความรู้ด้าน html ใช้เวลาเพียง 1 ปีในการเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง จนกลายมาเป็นเจ้าของสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ครบวงจร ไอทีแม่บ้าน ผลงานต่างๆ ยอมรับโดยสื่อมวลชน รายการทีวีชื่อดัง นิตยสาร และโครงการรัฐบาล

หลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองให้ดัง ด้วยตัวเอง !

สมัครเรียน/สอบถามทางไลน์ ไอทีแม่บ้าน
http://www.itmeban.com/
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
กดจองได้ที่ไลน์นี้นะคะ
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban


เครดิตจาก : ไอทีแม่บ้านคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ