กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สุดยอดแพทย์ไทย รพ.เจริญกรุงฯ ผ่าตัดโชว์บนเวทีโลก

โพสต์เมื่อ 21 พ.ย. 61 17:36:26 | 1296


สุดยอดแพทย์ไทย รพ.เจริญกรุงฯ ผ่าตัดโชว์บนเวทีโลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย pphotmail เมื่อ 21 พ.ย. 61 17:36:26 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=tojOjyaQi7U

สุดยอดแพทย์ไทย รพ.เจริญกรุงฯ ผ่าตัดโชว์บนเวทีโลก

โพสต์โดย pphotmail เมื่อ 21 พ.ย. 61 17:36:26


นพ.วีรพล เขมะรังสรรค์ หัวหน้าศูนย์ตรวจรักษาและผ่าตัดผ่านกล้องกรุงเทพมหานคร ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติด้านผ่าตัดผ่านกล้องนรีเวชกรรม ครั้งที่ 19 แห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (19th APAGE Annual Congress) ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 8 – 11 พฤศจิกายน 2561 โดย นพ.วีรพล เขมะรังสรรค์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรผ่าตัดมดลูกผ่านกล้องแบบไร้แผล (NOTES hysterectomy) นับเป็นการต่อยอดความก้าวหน้าและได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่แพทย์ไทยได้รับเกียรติผ่าตัดมดลูกผ่านกล้องโชว์ในงานประชุมนานาชาติ ระดับภาคพื้นเอเซียแปซิฟิคเป็นครั้งแรกซึ่งได้รับความสนใจจากแพทย์หลายร้อยคนทั่วโลก


เครดิตจาก : BMEC,โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์,นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ