กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภูมิสยามฯ รับเกียรติบัตรโรงงานสีขาว

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 61 16:02:18 | 32


ภูมิสยามฯ รับเกียรติบัตรโรงงานสีขาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 15 พ.ย. 61 16:02:18 จาก URL นี้ : ภูมิสยาม

ภูมิสยามฯ รับเกียรติบัตรโรงงานสีขาว
ภูมิสยามฯ รับเกียรติบัตรโรงงานสีขาว

ภูมิสยามฯ รับเกียรติบัตรโรงงานสีขาว

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 15 พ.ย. 61 16:02:18


นายรัฐโรจน์ ภูริหิรัญพิพัฒ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มาตรฐาน มอก. เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมัน เข้ารับเกียรติบัตร “โรงงานสีขาว” สถานประกอบกิจการมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2561 จากนายจรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีเพื่อให้การรับรองมาตรฐานด้านแรงงาน อาทิ การพัฒนาคุณภาพชีวิตของลูกจ้าง พนักงาน ให้มีความปลอดภัยในการทำงาน การจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการ เป็นต้น ซึ่งจัดโดยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดปทุมธานี ณ อาคาร ศาลารักษ์ปทุม ชั้น1 ศาลากลาง จังหวัดปทุมธานี


เครดิตจาก : ภูมิสยามคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ