กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฉุดไม่อยู่..เเบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก

โพสต์เมื่อ 10 พ.ย. 61 12:52:22 | 66


ฉุดไม่อยู่..เเบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 10 พ.ย. 61 12:52:22 จาก URL นี้ : JAL Fashion Uk

ฉุดไม่อยู่..เเบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก
ฉุดไม่อยู่..เเบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก

ฉุดไม่อยู่..เเบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 10 พ.ย. 61 12:52:22


Chirawan Lewis เจ้าของผลิตภัณฑ์ JAL Fashion Uk หรือดีไซเนอร์ชื่อดังหรือเจ้าของแบรนด์ JAL Fashion Uk ได้นำทีมงาน Make up artist Ladawan Phengprakhon เเละ Laksawadee Gurney บินไกลสู่เมืองเบอร์ลินประเทศเยอรมัน ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมที่สนับสนุน เเละส่งเสริมวัฒนธรรมไทย โดยทางนิก Chirawan Lewis ได้นำยางพารา เเละชุดไทยไปเปิดตลาดที่ประเทศเยอรมัน อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้จัดถ่ายเเบบเเละเเคสติ้ง พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนทั่วโลกได้บินมาร่วมทำกิจกรรมและสัมผัสการทำงานของวงการต่างประเทศ โดยจะมีการถ่ายเเบบตามโลเคชั่นต่างๆที่ทางโปรดักส์ชั่นกำหนดเเละจะมีการสัมภาษณ์เเละอัดเทปเพื่อออกรายการทีวีที่ประเทศไทย ซึ่งงานจัดขึ้นที่ The Coach House Germany เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา โดยมีคนที่เข้าร่วมกิจกรรมและเป็นตัวเเทนในเเต่ล่ะประเทศทั้ง 10 คน คือ Model: Sarocha Kunchamorin / Model: Model : Chitsophin Phuaphansawat / Model: Isabel Kim Krulc MISS THAILAND INTERNATIONAL 2018 / Model: Ann Pornpimol- Tida /
Model: Jasmin Mockel / Model: Alischa Pimpagan Siemon / Model : Meggie Marolt /
Model: Vanda Prigge / Model: Nesaya Philippen - Cromme / Model: Nongnuch Rompudtal

ทั้งนี้ทาง JAL Fashion Uk ได้รับการสนับสนุนจาก คุณดวงมนัสนันท์ ครูท ทูตวัฒนธรรมไทยในต่างประเทศ เเละเจ้าของร้านอาหาร Chada Thai cuisine &Bar และได้รับรางวัลแชมป์โลกผัดไทยปี 2018 ถ้วยพระราชสมเด็จพระเทพในต่างประเทศที่สละเวลาเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ เเละยังให้เกียรติมาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการเเคสติ้ง อีกด้วย

ที่สำคัญยังมีนักข่าวชื่อดังจากเบอร์ลินที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เเละมีการสัมภาษณ์ออกสื่อที่ประเทศเยอรมัน เเละยังมีช่างภาพชื่อดังอย่าง Bayo Richard Banjo จึงจัดว่าเป็นการเปิดตัวอย่างดี เพราะนอกจากนักข่าวเเล้ว ยังมีทีมช่างภาพวงการแฟชั่นของเบอร์ลินที่มาร่วมงานกับ JAL Fashion Uk

ทางนิก Chirawan Lewis ได้เเจ้งจุดประสงค์ คือ เพื่อต้องการสืบสานวัฒนธรรมไทยเเละส่งเสริมเกษตรกรไทยให้คนทั่วโลกรู้จักชุดไทยเเละการเกษตรมากขึ้น JAL Fashion Uk แบรนด์ไทยแบรนด์เเรกที่ขึ้นรันเวย์ของลอนดอนแฟชั่นวีค เเละเป็นแบรนด์ไทยที่ได้ร่วมงานกับคุณโรนัลโดนักเตะชื่อดังระดับโลกเเละครอบครัว เเละยังได้เข้าพบเพรสสิเดนท์ของเเฟชั่นฟิล์มของประเทศอังกฤษ

JAL Fashion Uk ร่วมงานรันเวย์ระดับโลกมาเเล้วทั้งหมด 9 ประเทศ เเละได้รับรางวัลอวอร์ดมากมายจากผลงานที่การันตีในวงการแฟชั่นต่างประเทศ จนตอนนี้ได้รับเชิญให้บินไปร่วมรันเวย์โชว์ตัวที่ Chennai โดยงานนนี้เป็นงานรับรางวัลอวอร์ดซึ่งนักธุรกิจมีเลี่ยนเเอร์บินมาร่วมงาน ทั้งยังมีเเขกมากมายที่มาร่วมงานนี้ อาทิ Royal family members / International Designers from around the grobe / international Models from the UK , Europe and US / Celebrities and Fashion Icons from different countries includes Hollywood, Bollywood and South Indian Movie Fraternity / Fashion Bloggers, Vloggers , Magazine Editor , Fashion Stylists , Hight Profile , Models, Society Fig ures and sports Figures from different countries / Foreign and Local Marketers / Delegates from different consulates / Hight End officers and people from different corporate companies / Hight End Political Leaders / Media includes different fashion, Magazines, Radio, Fashion Bloggers , Vloggers , Newspaper and Channel broadcasts

เรียกได้ว่าเป็นงานที่เรียกกระเเสฮือฮา เเละเป็นที่สนใจของต่างประเทศมาก เพราะสื่อต่างประเทศให้การสนใจเตรียมตัวบินจากทั่วโลกเพื่อไปทำข่าวที่ Chennai เเละยังมีบุคคลสำคัญจากประเทศไทยที่บินไปร่วมงานด้วย พร้อมเอ่ยสั้นๆดีใจที่จะได้ไปร่วมงานพร้อมเจอเยาวชนไทยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย
โดยครั้งนี้ทาง JAL Fashion Uk ได้รับสวัสดิการโรงแรม 5 ดาว จำนวน 5 คืน พร้อมทั้ง อาหารเช้า เที่ยง เย็น เเละทริปท่องเที่ยว เเละมีรถหรูรับส่งตลอดระยะเวลาทำงาน

ทั้งยังเป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ได้รับคัดเลือกให้ติด 1ใน 2 ระดับโลกที่จะบินไปโชว์ตัวที่งาน จึงนับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งในวันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2018 ที่จะถึงนี้ จะเป็นงานใหญ่ระดับโลกท่านใดที่สนใจหรือมีธุรกิจไทยในต่างประเทศสามารถเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: JAL Fashion Uk / Instagram: JALFashion_Official /
Twitter: JAL Fashion Uk


เครดิตจาก : JAL Fashion Ukคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ