กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน

โพสต์เมื่อ 9 พ.ย. 61 11:32:41 | 115


Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tatalee702 เมื่อ 9 พ.ย. 61 11:32:41

Review
Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน
Review
Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน
Review
กล่องนึงมี 10 ขวดค่ะ เบลล์แกะใช้ไปเกือบหมดแล้ว ซึ่งในตัวกล่องเค้ายังแถมที่เปิดขวด จุกสำหรับเท รวมไปถึงแท่นวางด้วยค่ะ
Review
ตัวน้ำของเค้าจะเป็นเอสเซ้นส์ เทออกมาจะเป็นสีเหลืองใสๆค่ะ ตอนเบลล์ใช้เบลล์ก็จะทาวนๆนวดๆ เค้าจะซึมเข้าผิวเราได้เร็วมากๆ
Review
mesoestetic antiaging flash ถือเป็นทางเลือกที่ดีของผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เบลล์ขอตัวไปก่อนน้าา ขอบคุณค่า

Review "เมโสสดแบบทา" ที่นางฟ้าใช้กัน

โพสต์โดย tatalee702 เมื่อ 9 พ.ย. 61 11:32:41


สวัสดีค่ะเบลล์นะคะ เบลล์ขอแนะนำตัวเองกันก่อนตัวเบลล์เองเป็นแอร์โฮสเตสประจำอยู่สายการบินต่างประเทศค่ะ มักจะเดินทางบ่อยมากอย่างตอนนี้เบลล์ก็แว็บมาเขียนรีวิวก่อนที่จะเตรียมตัวเดินทางไปทำงาน ด้วยความที่เบลล์เดินทางบ่อย เป็นแอร์มาหลายปีอยู่ค่ะ ทำให้ต้องเจอกับต้องเจอกับรังสี UVA UVB แสงแดด แถมพักผ่อนหน้าด้วยหน้าก็ล้า และที่สำคัญของการเป็นแอร์คือต้องแต่งหน้า ก็มีส่วนทำให้หน้าล้าได้ แถมสภาพอากาศ ความกดอากาศที่เปลี่ยนก็ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนไป ปัญหาหลักๆของเบลล์คือ มีริ้วรอย ยิ่งรอบดวงตานี่หนักสุดเลยค่ะ และก็พวกร่องแก้ม

เบลล์ก็พยายามหาตัวช่วยอยู่เรื่อยๆจนมาเจอตัวนึงตอนแรกเบลล์ไม่เชื่อเพราะเบลล์ผิวแพ้ง่ายมาก แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าได้รับการรับรองมาจากประเทศสเปนค่ะ แบรนด์ที่ผลิตก็มีอายุมากว่า 34 ปีแล้ว และดารา Hollywood ก็ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นคุณมาดอนน่า บียอนเซ่ เบลล์ก็รู้สึกว่าโอเคลองใช้ดู ลองดูสิ๊ว่ามันจะช่วยเรื่องริ้วรอย และการต้านอนุมูลอิสระของเราได้ดีแค่ไหน ตัวนี้มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ หรือจะเรียกว่าเป็นเมโสแบบทาก็ได้ค่ะ มาในรูปแบบของหลอดแก้ว (แอมพูล) นอกจากเอสเซ้นส์ antiaging flash แล้ว ในตัวกล่องเค้ายังแถมที่เปิดขวดไว้สำหรับหักเนื่องจากเป็นขวดแก้ว แต่ใช้ง่ายดีไม่ลำบากเลยค่ะ และก็มีจุกสำหรับเทเวลาใช้งาน ให้ง่ายขึ้น รวมไปถึงจะใช้เป็นฝาปิดสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไปก็ได้ รวมไปถึงแท่นวาง แค่เอาขวดเสียบลงไปก็วางเก็บไว้ในตู้เย็นได้สบายเลยค่ะ

ตัวน้ำของเค้าจะเป็นเอสเซ้นส์ เทออกมาจะเป็นสีเหลืองใสๆค่ะ ตอนเบลล์ใช้เบลล์ก็จะทาวนๆนวดๆ เค้าจะซึมเข้าผิวเราได้เร็วมากๆ ไม่ต้องไปโบท็อกซ์เลยค่ะเพราะจะตึงกระชับเลย เค้าถึงเรียกว่าเอสเซ้นส์เมโสกันไงจ๊ะซึ่งส่วนผสมหลักๆของตัวนี้ที่เบลล์รู้มาก็คือ mimosa acid oil , Vegetable Tensor, Micro vitamin c complex ที่ช่วยทำให้ผิวของเรากระชับ แล้วก็ต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้ผิวใสขึ้นด้วย ถ้าใช้ทาตอนกลางวันก็ไม่ต้องทาเยอะมากนะคะ ใช้นิดเดียวก็โอเคแล้ว ที่สำคัญเราสามารถทากันแดดและลงแป้งได้ตามปกติก็จะซึมได้ดี สังเกตรอบดวงตาของเบลล์จะมีพวกริ้วรอย มีฝ้ากระบ้างในตอนแรก แต่หลังจากใช้ตัวนี้จางลงเยอะมาก ริ้วรอยก็แทบไม่มีเลย mesoestetic antiaging flash ถือเป็นทางเลือกที่ดีของผู้หญิงทุกวัย รวมไปถึงคนที่ทำงานหนัก ต้องเดินทางบ่อยหรือพักผ่อนน้อยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ อย่าลืมมาแชร์ให้ฟังกันด้วยน้า เบลล์ขอตัวลาเพื่อนๆไปทำงานก่อนนะคะ ขอบคุณค่า ^^
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !