กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลูกค้ายูโอบีเฮ!

โพสต์เมื่อ 8 พ.ย. 61 09:59:26 | 62


ลูกค้ายูโอบีเฮ!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย teeandtoy เมื่อ 8 พ.ย. 61 09:59:26 จาก URL นี้ : Cenpay

ลูกค้ายูโอบีเฮ!
ลูกค้ายูโอบีเฮ!
ลูกค้ายูโอบีเฮ!
ลูกค้ายูโอบีเฮ!

ลูกค้ายูโอบีเฮ!

โพสต์โดย teeandtoy เมื่อ 8 พ.ย. 61 09:59:26


ลูกค้ายูโอบีเฮ! จ่ายบัตรเครดิต และแคชพลัส แบบฟรีค่าธรรมเนียมตลอดทั้งปี 62
ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์เซ็นเพย์
คุณพีรกร จำปาเงิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเซ็นเพย์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี โดย คุณธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี ร่วมกันจัดโปรโมชั่น สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีเมื่อมาจ่ายค่าบัตรเครดิต และแคชพลัส ฟรีค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2561 - 31 ธันวาคม 2562 ผ่านเซ็นเพย์ได้ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ แฟมิลี่มาร์ท , ท็อปส์, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท และอื่นๆในเครือเซ็นทรัล สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/CenPayatCentralGroup/


เครดิตจาก : Cenpayคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ