กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เจ้าขุน" ประเดิมเป็นพระเอก MV แรกของน้ำดื่มสิงห์

โพสต์เมื่อ 30 ต.ค. 61 23:30:47 | 71


"เจ้าขุน" ประเดิมเป็นพระเอก MV แรกของน้ำดื่มสิงห์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 30 ต.ค. 61 23:30:47

"เจ้าขุน" ประเดิมเป็นพระเอก MV แรกของน้ำดื่มสิงห์
"เจ้าขุน" ประเดิมเป็นพระเอก MV แรกของน้ำดื่มสิงห์

"เจ้าขุน" ประเดิมเป็นพระเอก MV แรกของน้ำดื่มสิงห์

โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 30 ต.ค. 61 23:30:47


น้ำดื่มสิงห์ โดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการสื่อสารใหม่ คว้าตัวหนุ่มน้อย “เจ้าขุน” - จักรภัทร วรรธนะสิน แจกความสดใส พร้อมเล่น MV. เพลง “ใกล้” (Closer) ที่ขับร้องโดยแร็พเปอร์ "โต้ง Twopee" เป็นครั้งแรกในชีวิต! ซึ่งจะได้ชมพร้อมกันภายในงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 – 16.30 น. ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS (ชั้น3) SIAM SQUARE ONE

พร้อมพบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ลุ้นเป็นผู้โชคดี! ร่วมเล่นเกมส์กับ "เจ้าขุน" บนเวทีในช่วง "CLOSER" เจ้าขุน.. แจกความสดใส เรียกว่าใกล้ชิดจนแบบแทบลืมหายใจเลยทีเดียว พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษจาก "เจ้าขุน" นอกจากนั้นยังมีมินิคอนเสิร์ต "CLOSER" จากศิลปินแร็พเปอร์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้จาก "โต้ง Twopee"

และปิดท้ายด้วยกิจกรรม Meet & Greet กับ "เจ้าขุน" แบบสุด Exclusive สำหรับ 20 ท่าน ผู้โชคดี โดยมีกติกา ดังนี้ 1. ถ่ายภาพคู่กับ Standy "เจ้าขุน" ในบริเวณงาน 2. โพสต์ภาพแชร์ทาง Facebook / IG 3. พร้อม #แจกความสดใส #น้ำดื่มสิงห์ 4. รอประกาศผล รายชื่อผู้โชคดีจากพิธีกรบนเวทีหลังจากจบคอนเสิร์ต โต้ง Twopee งานนี้ FC ตัวจริงไม่ควรพลาด!! มาร่วมสัมผัสความสดใสกับ "เจ้าขุน" ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว แล้วเจอกัน!!
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ