กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เซเลบสาว หลากสไตล์เผยทิปส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าน้ำหนักเบา สุดล้ำ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

โพสต์เมื่อ 29 ต.ค. 61 12:55:30 | 68


เซเลบสาว หลากสไตล์เผยทิปส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าน้ำหนักเบา สุดล้ำ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 29 ต.ค. 61 12:55:30

เซเลบสาว หลากสไตล์เผยทิปส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าน้ำหนักเบา สุดล้ำ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง
เซเลบสาว หลากสไตล์เผยทิปส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าน้ำหนักเบา สุดล้ำ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

เซเลบสาว หลากสไตล์เผยทิปส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าน้ำหนักเบา สุดล้ำ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 29 ต.ค. 61 12:55:30


“กระเป๋า” ถือเป็นแอคเซสเซอรี่อย่างหนึ่งที่สามารถสะท้อนตัวตนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆ ในยุคนี้ ที่แต่ละคนล้วนมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน และเป็นตัวของตัวเอง จึงมีสาวๆ ไม่น้อยรักในการสะสมกระเป๋า และหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัว เสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับสาว ๆ หลายคนได้เป็นอย่างดี
และล่าสุด สาวไทยที่ชื่นชอบกระเป๋า ต้องว้าวสุดๆ เพราะ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ ได้เปิดตัว แบรนด์ “เซฟ มาย แบค” (SAVE MY BAG) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สุดล้ำ จากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงและมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องการดีไซน์และฟังก์ชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยการันตีจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ที่ตบเท้ามาร่วมงานเปิดตัว แบรนด์ของ “เซฟ มาย แบค” (SAVE MY BAG) ณ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยงานนี้ เราได้พูดคุยกับ 3 สาวเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าหลากสไตล์ ที่มาแนะนำทิปส์การเลือกกระเป๋าให้มิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน
เริ่มกันที่สาวเซเลบริตี้สุดแซ่บ อย่าง อ๋อย - อุไรพร เฉลิมทรัพยากร ได้แชร์เทคนิคในการเลือกกระเป๋าว่า ปกติแล้วเป็นคนแต่งตัวได้ทุกแนว ไม่มีสไตล์เฉพาะเจาะจง อย่างวันนี้ที่มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ SAVE MY BAG ก็แต่งตัวแนวสตรีทคัลเลอร์ฟูลมาร่วมงาน เพราะทราบมาว่ากระเป๋าแบรนด์นี้โดดเด่นในเรื่องของสีสัน ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าปลื้มมาก เพราะกระเป๋า SAVE MY BAG มีสีให้เลือกกว่า 40 สี และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดสวยๆ ของเรา
“เวลาเลือกซื้อกระเป๋าไม่ได้มีเกณฑ์อะไรในการเลือก จะเลือกตามใจชอบ แบบเจอแล้วโดนก็เลือกเลย อย่างกระเป๋าที่สีสันสดใส ส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัวสีจัดจ้านอยู่แล้ว ซึ่งสาวๆ หลายคนไม่กล้าถือกระเป๋าที่มีสีสัน แต่อ๋อยอยากแนะนำให้สาวๆ ทุกคนลองปรับลุคของตัวเองดู ลองเลือกกระเป๋าที่มีสีสันสักใบ พร้อมการแต่งตัวเก๋ๆ เพียงแค่นี้ทุกคนก็สามารถก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ แล้วมาเป็นสาวมั่นแบบอ๋อยได้แล้วค่ะ” อ๋อย กล่าว
มาที่คุณแม่คนสวย ตอง - นิสามณี ภิรมย์ภักดี เล่าถึงวิธีการเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับสไตล์การแต่งตัว ว่าตนเองเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย และมักจะชอบอยู่บ้าน ไม่ค่อยออกไปข้างนอกเท่าไหร่ กระเป๋าที่มีอยู่จึงเป็นกระเป๋าสีเรียบๆ เพื่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา และสามารถถือได้ทุกโอกาส แต่ตนก็แอบมีกระเป๋าที่มีสีสันติดบ้านไว้บ้าง เพราะมักจะถือเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด เพื่อให้เข้ากับฤดูกาลต่างๆ อย่างเช่นช่วงซัมเมอร์ และเทศกาลท่องเที่ยว ที่เน้นสีสันเป็นหลัก
“วันนี้ตองมีโอกาสได้มาสัมผัส กระเป๋าของ SAVE MY BAG ซึ่งก่อนหน้านี้จะเห็นแต่ในรูปภาพ เลยรู้สึกว่าน่ารักดี สีสันสดใส แต่พอได้มาทดลองใช้เลยรู้สึกแอบตกใจ เพราะกระเป๋ามีน้ำหนักเบากว่าที่คิด ซึ่งเราสามารถแมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าในโอกาสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีสีให้เลือกเยอะ และสามารถใช้งานได้ทุกวัน สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ แบบตอง ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ” ตอง กล่าว
ปิดท้ายที่ เบสท์ - ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ เผยทิปส์การเลือกกระเป๋าในสไตล์ของตนเองว่า ควรเลือก กระเป๋าที่สะดวกต่อการใช้งาน เพราะในแต่ละวันจะต้องออกไปข้างนอกตลอดเวลา ทั้งไปทำงาน เจอเพื่อน และออกกำลังกาย ทำให้ต้องเลือกกระเป๋าที่ต้องบรรจุของได้เยอะเป็นพิเศษ
“เบสท์เป็นคนที่ชอบซื้อกระเป๋าอยู่แล้ว ที่บ้านจึงมีกระเป๋าทุกแบบทุกสไตล์ เวลาเลือกซื้อกระเป๋าแต่ละใบ เบสท์จะดูจากความสวยงามก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ จากนั้นจะดูว่าใช้งานสะดวกหรือไม่ เพราะกระเป๋าบางใบแม้จะสวยแต่หยิบของยากมาก เลยทำให้เราไม่ค่อยได้ใช้ ซึ่งกระเป๋า SAVE MY BAG มีน้ำหนักเบาสบาย สะดวกเวลาพกพาไปไหนมาไหน และยังสามารถจุของได้เยอะ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์อย่างเบสท์ และสาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมหลากหลายในวันเดียว” เบสท์ กล่าว
ได้ไอเดียและเทคนิคดีๆจากทั้ง 3 เซเลบริตี้ 3 สไตล์กันไปแล้ว คุณเองก็สามารถเลือกกระเป๋าใบโปรดมามิกซ์แอนด์แมทช์ เสริมบุคลิกให้ดูดีได้เช่นกัน โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบกระเป๋าที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา และไม่ทำร้ายสัตว์ เพียงแค่เลือกกระเป๋า SAVE MY BAG ให้แมทช์เข้ากับลุคในแบบฉบับของคุณ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก
ส่วนใครอยากเป็นเจ้าของกระเป๋าน้ำหนักเบาสุดล้ำ อย่าง เซฟ มาย แบค (SAVE MY BAG) ก็ไปกันได้ที่ SAVE MY BAG ทุกสาขา ทั้งที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3, เคาน์เตอร์ สาขา พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น M, สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น 1 และเตรียมพบกับ สาขา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น G เร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 06-1420-7410 หรือ Facebook & Instagram: SAVEMYBAGTHAILAND #SAVEMYBAGTHAILAND #BAGSREVOLUTION #LIGHTBAG
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ