กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดีเอชแอล จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตนมถั่วเหลือง กรีนสปอต ให้บริการกระจายสินค้าทั่วไทย

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 61 12:23:08 | 72


ดีเอชแอล จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตนมถั่วเหลือง กรีนสปอต ให้บริการกระจายสินค้าทั่วไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 16 ต.ค. 61 12:23:08 จาก URL นี้ : ดีเอชแอล, กรีนสปอต

ดีเอชแอล จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตนมถั่วเหลือง กรีนสปอต ให้บริการกระจายสินค้าทั่วไทย
ดีเอชแอล จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตนมถั่วเหลือง กรีนสปอต ให้บริการกระจายสินค้าทั่วไทย

ดีเอชแอล จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตนมถั่วเหลือง กรีนสปอต ให้บริการกระจายสินค้าทั่วไทย

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 16 ต.ค. 61 12:23:08


• กรีนสปอต ผู้ผลิตนมถั่วเหลืองชั้นนำของเมืองไทยมานานกว่า 60 ปี ไว้วางใจให้ ดีเอชแอล เป็นผู้กระจายสินค้าเพื่อตอบรับความต้องการสินค้าที่เพิ่มมากขึ้นในตลาด
• ดีเอชแอลยกระดับคุณภาพบริการ ผ่านนวัตกรรมการจัดการการขนส่ง เพื่อประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุด และความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลเพื่อตรวจสอบการปฏิบัติงาน

บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน จำกัด ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก ร่วมสนับสนุนการเติบโตของบริษัท กรีนสปอต จำกัด ผู้ผลิตนมถั่วเหลืองรายใหญ่ของเมืองไทย ให้บริการกระจายสินค้าของกรีนสปอตทั่วประเทศไทย ภายใต้การร่วมมือครั้งนี้ ดีแอชแอลได้นำเครือข่ายการขนส่งซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การนำเสนอบริการที่แตกต่างของบริษัท มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายสินค้าของกรีนสปอต ผู้ผลิตน้ำส้มประเภทไม่อัดลมรายแรกของประเทศไทย แบรนด์กรีนสปอต รวมถึงเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแบรนด์ไวตามิ้ลค์ ไวตามิ้ลค์แชมป์ และ วีซอย ดีเอชแอลยังเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลเพื่อตรวจสอบสถานะการขนส่งให้แก่ลูกค้า ผ่านเทคโนโลยี DHL Connected View ซึ่งเป็นระบบการตรวจสอบและติดตามสถานะการขนส่งแบบเรียลไทม์ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านทางเวปไซต์ และ EPOD (Electronic Proof of Delivery) ระบบยืนยันการรับส่งสินค้าแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาและทรัพยากรได้อย่างมาก

นายโชติ โสภณพนิช ประธานกรรมการ บริษัท กรีนสปอต จำกัด กล่าวว่า “พันธกิจของเรา คือ การเติมพลังชีวิตและความสุขให้กับทุกคน และความร่วมมือกับดีเอชแอล ซัพพลายเชนในครั้งนี้ จะช่วยเติมเต็มพันธกิจของเรา ผ่านการบริหารการกระจายสินค้า เพื่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราถึงมือผู้บริโภคได้อย่างถูกต้องและตรงเวลาในสภาพที่สมบูรณ์ ในอนาคต เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เป็นผลพวงจากเทคโนโลยีดิจิตัล และปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ซึ่งดีเอชแอลได้เริ่มก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวแล้ว และจะสามารถให้การสนับสนุนกรีนสปอตในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนั้นได้เช่นกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับดีเอชแอลมากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าการจับมือเป็นพันธมิตรที่เอื้อประโยชน์ต่อกันครั้งนี้ จะนำทั้งสองฝ่ายไปสู่ความสำเร็จร่วมกันอย่างแน่นอน”

บริการของดีเอชแอลภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ ครอบคลุมการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ไปยังโรงงานกรีนสปอต ทั้งในหนองแค รังสิต และสุราษฎร์ธานี และขนส่งสินค้าสำเร็จรูปจากโรงงานไปยังศูนย์กระจายสินค้าของกรีนสปอต ทั้งในคลองหลวง กิ่งแก้ว และกระทุ่มแบน รวมไปถึงกระจายสินค้าไปยังร้านค้าต่าง ๆ ทั้งที่เป็นร้านค้าทั่วไปและร้านโมเดิร์นเทรด รวมกว่า 200 แห่งทั่วเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นจำนวน 50 รอบขนส่งต่อวัน

บริษัท กรีนสปอต จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแบรนด์ไวตามิ้ลค์ ไวตามิ้ลค์แชมป์ และ วีซอย และน้ำส้มประเภทไม่อัดลมแบรนด์กรีนสปอต โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

มร. เควิน เบอร์เรล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย (ไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมาร์) กล่าวว่า “เป้าหมายทางธุรกิจของของเรา คือ การสร้างความแตกต่างในบริการที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้า การพัฒนากลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจ รวมไปถึงการขยายและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเรา ดีเอชแอลช่วยให้การกระจายสินค้าของกรีนสปอตไปยังผู้บริโภคทั่วประเทศมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และนั่นมีส่วนช่วยขับเคลื่อนการเติบโตทางธุรกิจของกรีนสปอตได้ และที่สำคัญ ดีเอชแอลรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดส่งสินค้าของกรีนสปอต ซึ่งเป็นสินค้าที่อยู่คู่กับผู้บริโภคชาวไทยมากว่า 60 ปี บริการของดีเอชแอลจะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการจัดส่งสินค้าที่ตรงเวลา การดำเนินงานด้านเอกสารที่รวดเร็วมากขึ้น และการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อกระบวนการการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น”

ดีเอชแอลมุ่งมั่นนำเสนอบริการด้านการบริหารกระบวนการซัพพลายเชนแบบครบวงจรมาตรฐานระดับสากล ซึ่งจะช่วยสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศจากหลากหลายภาคธุรกิจ ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจค้าปลีก เทคโนโลยี ยานยนต์ วิศวกรรมและอุตสาหกรรมการผลิต ความเชี่ยวชาญที่หลากหลายของดีเอชแอลช่วยให้เราสามารถเริ่มต้นการปฏิบัติการให้แก่ลูกค้าในธุรกิจทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการใช้คลังสินค้าสำหรับลูกค้าหลากหลายราย และเครือข่ายการขนส่งอันทรงประสิทธิภาพของเรา โดยดีเอชแอล ซัพพลายเชน เล็งเห็นโอกาสมากมายในประเทศไทยในการช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในการเติบโตทางธุรกิจ และช่วยยกระดับความปลอดภัย คุณภาพ และการบริหารต้นทุนของลูกค้า ผ่านการส่งมอบการบริการที่แตกต่างของเรา

########

ดีเอชแอล – ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก
ดีเอชแอล คือ บริษัทชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ประกอบไปด้วยหน่วยธุรกิจย่อยที่สามารถให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมตั้งแต่การขนส่งสินค้าภายในและระหว่างประเทศ โซลูชั่นการขนส่งสินค้าและการเติมเต็มคลังสินค้าสำหรับธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ การขนส่งระหว่างประเทศแบบเร่งด่วน การขนส่งทางถนน ทางอากาศ ทางเรือ ตลอดจนการบริหารจัดการกระบวนการซัพลายเชนสำหรับภาคอุตสาหกรรม ด้วยบุคลากรกว่า 360,000 คนใน 220 ประเทศทั่วโลก ดีเอชแอลเชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจด้วยบริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญในการออกแบบโซลูชั่นให้กับธุรกิจในตลาดที่กำลังเติบโต ทั้งธุรกิจด้านเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ชีวภาพและธุรกิจด้านสุขภาพ พลังงาน ยานยนต์ และธุรกิจค้าปลีก รวมถึงความมุ่งมั่นในการมีความรับผิดชอบต่อสังคมและการขยายการดำเนินงานสู่ตลาดที่กำลังพัฒนา ดีเอชแอลจึงมั่นใจว่า เราคือ “ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก” ที่แท้จริง

ดีเอชแอล เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอล โดยกลุ่มบริษัทมีรายได้มากกว่า 60,000 ล้านยูโรในปี ค.ศ. 2017


เครดิตจาก : ดีเอชแอล, กรีนสปอตคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ