กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์

โพสต์เมื่อ 10 ต.ค. 61 14:43:15 | 27


น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 10 ต.ค. 61 14:43:15

น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์
น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์

น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์

โพสต์โดย prmans เมื่อ 10 ต.ค. 61 14:43:15


"น้องเพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์" MISS DEAF THAILAND 2018 นางงามผู้บกพร่องทางการได้ยิน ตัวแทนในประเทศไทยไปประกวดเวที "Miss & Mister Deaf World and Europe and Asia 2018" ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เมื่อเร็ว ๆนี้ โดยรอบตัดสินมีการประกวด ชุดประจำชาติ ชุดว่ายน้ำ ชุดความสามารถ ชุดราตรี ซึ่งผลการตัดสินปรากฏว่า น้องเพลงได้รับรางวัล รองอันดับ 1 "1st Runner up Miss Deaf World 2018" จากผู้ประกวดทั้งสิ้น 20 ประเทศ

น้องเพลงนับเป็นนางงามผู้บกพร่องทางการได้ยินคนที่ 2 ของไทยที่ได้รับรางวัลจากประกวดเวทีนี้ โดยก่อนหน้านั้น "น้องน้ำหวาน-ชุติมา เนตรสุริวงค์" "MISS DEAF THAILAND 2017" สาวไทยก็สามารถพิชิตมงกุฎ "MISS DEAF WORLD 2017" เป็นนางงามแห่งโลกเงียบคนแรก
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ