กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“จอร์จ ฐปนัท” ​ผู้ชายริมฝีปากน่าสัมผัส

โพสต์เมื่อ 8 ต.ค. 61 11:54:52 | 66


“จอร์จ ฐปนัท” ​ผู้ชายริมฝีปากน่าสัมผัส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bkknewsonline เมื่อ 8 ต.ค. 61 11:54:52

“จอร์จ ฐปนัท” ​ผู้ชายริมฝีปากน่าสัมผัส
“จอร์จ ฐปนัท” ​ผู้ชายริมฝีปากน่าสัมผัส

“จอร์จ ฐปนัท” ​ผู้ชายริมฝีปากน่าสัมผัส

โพสต์โดย bkknewsonline เมื่อ 8 ต.ค. 61 11:54:52


ผ่านไปแล้วอย่างคึกคักชมพูพิ้งค์ตลอดงานกับงาน Solf Opening ที่ชิคที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ในงาน “RENE’ Lip Treatment Opening Party” ปรากฏการณ์ชมพูพิ้งค์ที่ยิ่งใหญ่อลังการไปแล้วเมื่อวานก่อน นำทีมชมพูพิ้งค์โดย “นิค-ฉัตรวิชญ์ ปัญญานาคพัฒน์ และ “วรรณ-ณัฐฐิญา ปัญญานาคพัฒน์” ประธานกรรมการบริษัท รีเน่ ประเทศไทย โดยภายในงานพร้อมเปิดตัว Presenter วัยใสอย่าง “อลาเบล” พรีเซนเตอร์สาววัยทีนที่ขอเป็นตัวแทนสาวที่มีผิวปากนุ่ม ชุ่มชื่น ที่งานนี้พร้อมประกาศตัวเป็นลิปทรีทเมนต์ที่ใช้ได้ทั้งตัว พร้อมระดมตัวแทนที่มาในสีสันเฉดขาว ชมพู กันระรานตาเต็มพื้นที่ลานกิจกรรม ชั้น 8 โรงแรมสวนลุมไนท์ บาร์ซาร์ รัชดาภิเษก

พร้อมเปิดตัวพระเอกปากนุ่มน่าสัมผัสอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่ขอมาร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันและการันตีกับงานแกรนโอเพ่นนิ่งลิปทรีทเมนต์ตัวใหม่สุดของปีอย่าง RENE’ (รีเน่) ที่เปี่ยมไปด้วยไวท์สตอร์เบอร์รี่ ตามมาด้วยวิตามินบี 3 เป็นต้น งานนี้การันตีด้วยภาพแห่งความสำเร็จที่ประจักษ์สายตาใครต่อใครที่ได้เห็นแล้วอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าเป็นน้องใหม่ที่น่าสนใจมาก

“วันนี้จอร์จก็รู้สึกยินดีและมีความสุขมากเลยที่ได้มาร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงในการการันตีและยืนยันถึงคุณภาพและความมั่นใจกับ RENE’ ในงาน “RENE’ Lip Treatment Opening Party” ที่บอกเลยว่าพลังการรวมตัวของทีมนี้เต็มพื้นที่เลยจริงๆ คนมหาศาลที่มาตอบรับที่มองไปทางไหนก็เห็นสีชมพูเต็มพื้นที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ต้องขอแสดงความยินดีด้วยกับทุกๆ คน โดยเฉพาะงานนี้ยังเปิดตัวสองผู้บริหารคนใหม่อย่าง คุณนิค และ คุณวรรณ ในฐานะ CEO ลิปทรีทเมนต์ที่ใช้ได้ทั้งตัว น่าสนใจมากจริงๆ ใช้ได้แม้กระทั่งหัวนม นี่เรื่องจริงนะ เรียกได้ว่าเฮงก่อนใครเลยจริงๆ” นักแสดงหนุ่มฝีปากนุ่มกล่าว
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ