กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!

โพสต์เมื่อ 2 ต.ค. 61 21:19:18 | 35


มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 2 ต.ค. 61 21:19:18

มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!

มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!

โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 2 ต.ค. 61 21:19:18


แม้จะไม่ได้มงกุฎที่ 1 แต่ Single Mom สุดแซ่บ!! ซาร่า-พัญษร พงศ์ปัญณ ก็พกพาบุคลิกภาพที่มาดมั่นโดดเด่น ผมสั้นกริบ เปรี้ยวซ้า...แถมใจมั่นเกินร้อย ด้วยการชนะใจคนทั้งงานด้วยตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 คว้ามงกุฎและสายสะพาย Mrs. Thailand2018 ได้สำเร็จ แถมพ่วงตำแหน่ง Mrs. Chamming2018 อีกด้วย เรียกได้ว่าสุดยอดที่สุดในสามโลก!!!

งานนี้มีคนเม้าท์มอยหอยสังข์ว่าเธอเหมือน Miss Jamaica : Kaci Fennell นางงามสุดเก๋ผมสั้น จากเวทีระดับโลก Miss Universe 2014 โอ้ย...ที่มากกว่าลุคส์แซ่บๆ คือบรรดาแฟนคลับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทั้งหลายรักเธอ พร้อมเทใจเชียร์กันทั่วเมือง เพราะไปแอบส่องเพจมาคนติดตามหลักแสน 106,115 คน โปรไฟล์แน่น ลูกศิษย์ลูกหาเพียบ แถมยังรั้งตำแหน่งโค้ชด้านฟิตเนส และนักพูดแรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็น ผู้หญิงสายสตรอง ครบรสความแซ่บและสมาร์ทสไตล์ผู้หญิงยุค 4.0 เลยทีเดียว

ล่าสุดหลังจากรับมง...แล้ว วันรุ่งขึ้นเธอก็ได้รับเกียรติจาก สหชมรมร่วมพัฒนาไทย (เครือข่ายองค์กรภาคีสื่อและประชาชน) สพท. เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคล รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561 สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น อีกด้วย  สวยครบสูตร เก่งครบรสจริงๆ นี่ก็แว่วข่าวมาว่าเธอจะจัดสัมมนาฟรี!!! ให้กับผู้หญิงโสด ไม่โสด คนที่มีปัญหาเรื่องความรัก เธอเคยสอนสัมมนาให้กำลังใจผู้หญิงมาแล้วถึง 7 ครั้ง และกำลังจะเปิดฟรี!!! ครั้งต่อไปในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ สายการกุศล...ต้องยกให้เธอเชียวล่ะ!!!

ติดตามความเคลื่อนไหวหรืออ่านความสตรอง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า ที่เฟสบุค Zara Hollywood By Women’s Club กันนะจ้ะ!!!
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ