กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภาพข่าว : เตรียมเปิดจอง

โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 61 14:25:03 | 30


ภาพข่าว : เตรียมเปิดจอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 1 ต.ค. 61 14:25:03 จาก URL นี้ : ExtravaganzaPR

ภาพข่าว : เตรียมเปิดจอง
ภาพข่าว : เตรียมเปิดจอง

ภาพข่าว : เตรียมเปิดจอง

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 1 ต.ค. 61 14:25:03


สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY เตรียมจัดงานพรีเซลล์ เปิดจองลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุด “แมสซารีน รัชโยธิน” (MAZARINE Ratchayothin) อย่างเป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 6 - 7 ตุลาคม นี้ ที่ สำนักงานขายโครงการ ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธิน ชูจุดเด่นทำเลติดสถานีรถไฟฟ้าแบบ 0 เมตร พร้อมความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรัชโยธิน ในราคาเริ่มต้นที่ 4.2 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้


เครดิตจาก : ExtravaganzaPRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ