กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“ไมเนอร์ กรุ๊ป” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสำเร็จการดำเนินธุรกิจระดับสากล

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 61 11:33:41 | 50


“ไมเนอร์ กรุ๊ป” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสำเร็จการดำเนินธุรกิจระดับสากล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 20 ก.ย. 61 11:33:41

“ไมเนอร์ กรุ๊ป” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสำเร็จการดำเนินธุรกิจระดับสากล
“ไมเนอร์ กรุ๊ป” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสำเร็จการดำเนินธุรกิจระดับสากล

“ไมเนอร์ กรุ๊ป” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสำเร็จการดำเนินธุรกิจระดับสากล

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 20 ก.ย. 61 11:33:41


บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MINT ผู้นำในการดำเนินธุรกิจโรงแรม ธุรกิจร้านอาหาร และธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ จัดงานเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปี แห่งความสำเร็จของไมเนอร์ กรุ๊ป และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณในการสนับสนุนของคู่ค้าและผู้มีส่วนได้เสียของบริษัทฯ เสมอมา พร้อมจัดแสดงพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับผลงานความสำเร็จและการเติบโตของธุรกิจในเครือ ตลอด 50 ปี โดยหลังจากนี้พิพิธภัณฑ์ดังกล่าวจะนำไปจัดแสดงต่อที่ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ธนบุรี ในวันที่ 21-23 กันยายน 2561
มร.วิลเลี่ยม ไฮเน็ค ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมื่อมองย้อนกลับไป ถือว่าเราเดินทางมาไกลมาก ๆ จากครั้งที่ตนได้เริ่มต้นจากการก่อตั้งบริษัทโฆษณาและบริษัททำความสะอาดสำนักงาน จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2521 ได้เริ่มเข้าลงทุนในธุรกิจโรงแรม โดยความท้าทายต่างๆที่ผ่านมา ได้ช่วยให้เราแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม จากจุดเริ่มต้นที่มีเพียงโรงแรมหนึ่งแห่งและร้านอาหารหนึ่งร้านในพัทยาเมื่อ 40 ปีก่อน สู่ความเจริญรุ่งเรืองทางธุรกิจในระดับโลก ครอบคลุมถึง 64 ประเทศใน 5 ทวีปทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันไมเนอร์ กรุ๊ป มีโรงแรมและรีสอร์ทจำนวน 549 แห่ง ร้านอาหาร 2,130 สาขา และร้านค้าและจุดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและเครื่องใช้ในบ้านกว่า 429 แห่ง ภายใต้แบรนด์ที่หลากหลาย จากเงินลงทุนเพียงกว่า 25,000 บาท (1,000 เหรียญสหรัฐฯ) และพนักงานเพียงไม่กี่คนในประเทศไทย จนปัจจุบันบริษัทมีมูลค่าตามราคาตลาดมากกว่า 170,000 ล้านบาท (5.4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) และมีพนักงานมากกว่า 80,000 คนทั่วโลก
“ความสำเร็จที่ผ่านมาของไมเนอร์ กรุ๊ป เกิดจากปัจจัยหลายประการ อย่างแรกก็คือ การวางแผนกลยุทธ์ระยะยาวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแผนธุรกิจดังกล่าวส่งผลให้บริษัทมีการกระจายธุรกิจ โดยมีทั้งแบรนด์และรูปแบบการทำธุรกิจในหลากหลายภูมิภาค ซึ่งมีส่วนช่วยให้บริษัทสามารถสร้างผลการดำเนินงานที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่องตลอดช่วงที่ผ่านมา ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่ไม่แน่นอน นอกจากนี้ ผมเชื่อว่าบริษัทของเราประสบความสำเร็จได้ด้วยการขับเคลื่อนและความทุ่มเทของทีมบุคลากรที่มากด้วยความสามารถ ทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งได้ทุ่มเท สร้างและขยายเครือข่ายแบรนด์ให้แข็งแกร่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้มีส่วนได้เสียอย่างต่อเนื่อง
บริษัทเรามีพลังขับเคลื่อนธุรกิจที่แข็งแกร่ง และมีโอกาสที่ยิ่งใหญ่รอเราอยู่ข้างหน้า ถึงเวลาแล้วที่บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรและผู้มีส่วนได้เสียของเรา ด้วยการรวมพลังเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในการผลักดันวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จ ผมเชื่อว่าเราจะสามารถก้าวไปยืนในจุดหมายใหม่ที่สูงขึ้นกว่าเดิมพร้อม ๆ กันได้อย่างแน่นอน” มร.วิลเลี่ยม กล่าว
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ