กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 61 21:57:43 | 34


“ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 18 ก.ย. 61 21:57:43 จาก URL นี้ : “ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”

“ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”
“ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”

“ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 18 ก.ย. 61 21:57:43


นี่คือเรื่องที่คนมีเป้าหมาย ในทุกอาชีพ ไม่รู้ไม่ได้ ถ้าอยากเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง ถ้าคุณเป็นคนดี มีฝันและตั้งใจจริงที่ต้องการเป็น หรือมั่นใจว่าคุณเป็น นักสร้างความสำเร็จ แต่ยังติดขัด ยังอยาก เร่งสปีด อาจรู้สึกตัวเองไม่สตรอง นั้นอาจเป็นเพราะคุณไม่ได้เริ่มต้นจาก จุดสตาร์ท ที่มีใครช่วยให้คุณเคลียร์คัท “ได้ชัดพอ” และการทำทุกสิ่ง ติดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก สำคัญที่สุด ปอร์-Kasi แต่เป็นพี่ ปอร์ ที่ลงมือทำเลยครับ คนเราทุกคนสามารถพัฒนาได้ และเป็นได้ทุกอย่างที่อยากเป็น รวมถึงเป็นผู้ริเริ่มโครงการ “เสียงจากลูกของพ่อ” รวมศิลปินจิตอาสาเพื่อพ่อหลวงร.9 “เป็นนักสร้างแรงบันดาลใจ” ที่เพจ Post Kasi. S Thinkingเป็นวิทยากร ร่วมเปลี่ยนประเทศด้วยความรู้กับโครงการ Train for Thai”และ ด้วยความเชื่อนี้ ผมจึงเป็นได้หลายสิ่งที่ผมอยากเป็น แต่ผมจะเป็นอะไรบ้าง ก็ไม่สำคัญ เท่ากับผมมาช่วยอะไรคุณ ถึงเวลาแล้วครับ ที่ “นักสร้างความสำเร็จ” ทุกคน จะได้รับการ ติดอาวุธ ที่ทุกเป้าหมาย ที่ขาดพลัง จะได้ก้าวย่าง อย่างแข็งแกร่ง ที่ทุกความสำเร็จ ที่ยังไม่สัมฤทธิ์ จะได้สุดยอด วิธีคิด วิธีทำ แบบจัดเต็ม!!! เพื่อช่วยย่นย่อระยะเวลา ความสำเร็จให้คุณ ได้อย่างน้อย 1 ปีนี่คือคอร์สFree online คอร์สการกุศล “S TRONG,S TARTUP,S UCCESSOR”ทำเป้าให้ตั้งสปาร์คพลังให้สำเร็จ กระบวนการเรียนรู้นี้ เพื่อคุณ คุณจะเคลียร์คัท จบทุกคำถาม ทั้งเรื่องเป้าหมาย และ Passion ตลอดชีวิต พุ่งฉิวสู่ความสำเร็จได้แบบไม่ลังเลอีกเลย
สมัครง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน ง่ายๆ เม้นท์ แชร์ ,โอน ,ไลน์ Step แรก เม้นท์ ว่าสนใจ ที่ช่องคอมเม้นท์ใต้คลิปนี้ Stepที่2แชร์ โพสต์นี้ออกไปเป็นสาธารณะ Stepที่ 3 โอน!! เงินบริจาค เพียง 100 บาท ขึ้นไปให้กับกองทุนเพื่อเด็กเจ็บป่วยโรคเรื้อรังและเด็กด้อยดอกาส โรงพยาบาลขอนแก่น ธนาคารกรุงไทย สาขาขอนแก่น เลขที่บัญชี 405-0-55968-4 Step 4 ไลน์ แอดไลน์มาที่ ไลน์ @porkasi แล้วส่งสลิปหลักฐานการตอนมาได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จากนั้นทางผมและทีมงาน จะส่งลิ๊งค์ให้ เพื่อมาเข้ากลุ่มFB ลับเฉพาะ !!! ของเรา แล้วพบกับ Process ปรับ MindSet ที่ผมเตรียมไว้ให้เป็นโบนัสเหมือน Pre Course ใช้เวลาเฉลี่ยไม่เกินวันละ 15 นาที ...1 เดือน เพื่อปรับพื้นฐาน ให้ทุกคนใกล้เคียงกันมาที่สุด ให้ทุกคนได้ประโยชน์สูงสุดจริงๆ ด้วย คอร์สฟรีนี้!!!! จากนั้น เราจะมาเรียนกันผ่าน FB Live แบบเข้มข้นที่สุด 5 วัน วันละไม่เกิน2 ชั่วโมง เพื่อมีเวลาให้ทุกคนได้ ทำ Workshop ได้ตกผลึกกับเรื่องราวของตัวเองให้ชัดที่สุด มีวิชาเบสิค และ เทคนิคส่วนตัว จากประสบการณ์ มั่นใจเกินร้อยว่าได้ผล และเมื่อคุณรู้หลายสูตรจากผม คุณจะคิดว่า น่าจะรู้มาตั้งนานแล้ว เราจะจับมือไปด้วยกันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง นอกจากตั้งใจ และ ตั้งเป้าว่าจะพาคุณ ให้สามารถก้าวจากจุด AไปยังจุดC ตั้งเป้าพาทุกคนมาบริจาคเงินให้กองทุน เพื่อเด็กเจ็บป่วยเรื่อรัง และ ด้อยโอกาส ให้กองทุน โรงพยาบาลขอนแก่น ให้ได้อย่างน้อย 1 แสนบาท คนสำเร็จ มักไม่รอ คนมัวรอ มักไม่สำเร็จ อย่ารอทำเลย ทำดีง่ายๆด้วยปลายนิ้วของคุณ แล้วมาทำให้ความสำเร็จเป็นเรื่องง่าย ด้วยสองมือของเรา กับ ปอ-Kasi รีบสมัครกันเข้ามาด่วนนะครับ พวกเราคอยคุณอยู่ การทำบุญง่ายนิดเดียวทั้งยังได้ความรู้ ความสามารถ การแสดงออก อีกต่างหากครับผม

กองทุนเพื่อเด็กเจ็บป่วยโรคเรื้อรังและเด็กด้อยด้อยโอกาส โรงพยาบาลขอนแก่น ธนาคารกรุงไทย สาขาขอนแก่น เลชที่บัญชี 405-0-55968-4


เครดิตจาก : “ปอร์-Kasi กับ ซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเปิดคอร์สการกุศลออนไลน์”คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !