กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"พีช สุพิชญา" ทุ่มงบเชิญศิลปินลุยคอนเสิร์ตร้าน HANGOVER นครสวรรค์ถึงสิ้นปี

โพสต์เมื่อ 10 ก.ย. 61 21:38:12 | 72


"พีช สุพิชญา" ทุ่มงบเชิญศิลปินลุยคอนเสิร์ตร้าน HANGOVER นครสวรรค์ถึงสิ้นปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 10 ก.ย. 61 21:38:12

"พีช สุพิชญา" ทุ่มงบเชิญศิลปินลุยคอนเสิร์ตร้าน HANGOVER นครสวรรค์ถึงสิ้นปี
หนุ่ม กะลา
วงทีที
กวาง AB NORMAL
พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์

"พีช สุพิชญา" ทุ่มงบเชิญศิลปินลุยคอนเสิร์ตร้าน HANGOVER นครสวรรค์ถึงสิ้นปี

โพสต์โดย prmans เมื่อ 10 ก.ย. 61 21:38:12


เรียกได้ว่าเตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดมันให้กับชาวจังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดใกล้เคียงกันเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดฯ คนเก่ง "พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์" เจ้าของร้าน HANGOVER@นครสวรรค์ ที่ขนสุดยอดศิลปินแห่งยุคมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณๆ สนุกกันจนลืมเหนื่อย ประเดิมเดือนกันยายนี้ ด้วยนักร้องหนุ่มเสียงไพเราะ "หนุ่ม วงกะลา" ที่ขนเอาเพลงเพราะๆ ดังๆ ฮิตๆ มาขับกล่อมแฟนเพลงในค่ำคืนวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 ระเบิดความมันสามทุ่มครึ่งเป็นต้นไป

ส่วนวันที่ 16 ตุลาคม 2561 เป็นหน้าที่ของ "วงเคลียร์" นำทีมโดย นักร้องเสียงอันทรงพลังของ แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย ที่มาพร้อม 3 หนุ่มในวงกับบทเพลงที่ทั้งซึ้ง เศร้า และมีความหมายที่เราเชื่อว่าแฟนเพลงต้องร้องตามได้ทุกเพลงแน่ ๆ

สำหรับวันลอยกระทงปีนี้ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ร้าน HANGOVER ขอต้อนรับหนุ่ม ๆ จาก "วงทีที" วงดนตรีแนวป็อปร็อกสัญชาติไทย กับ 4 หนุ่มที่จะมามอบความสุขให้กับแฟนเพลง ทั้ง อรรถพล ศรีสวัสดิ์ชัย, ชัยรัตน์ แสไพศาล, สุขสวัสดิ์ หามนตรี และ พีรพัฒน์ แตงสี แน่นอนว่าเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง "ใจหมา" ต้องดังกระหึ่มลั่นร้านแน่นอน และค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 ไปพบกับนักร้องหนุ่มมาดดี กวาง AB NORMAL ที่จัดเต็มขนเพลงฮิตมาเล่นแบบนันสต๊อป พร้อมนับถอยหลังไปกับหนุ่มกวางเข้าสู่ปีใหม่ 2562 ปีแห่งความสุข สมหวัง ความร่ำรวยให้กับแฟนเพลงที่ร้าน HANGOVER

งานนี้ผู้จัดฯ คนเก่ง พีช สุพิชญา เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า พีชอยากจะมอบความสุขให้กับลูกค้าร้าน HANGOVER ผ่านบรรดาสุดยอดศิลปินชื่อดังแห่งยุค ซึ่งพีชเชื่อว่าศิลปินที่มาโชว์ที่ร้านเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง และมีคุณภาพ รวมทั้งมีเพลงฮิตๆ ให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน เมื่อลูกค้ามีความสุข แน่นอนว่าพีชก็ย่อมมีความสุขไปด้วย มาร่วมสนุกและมีความสุขกันที่ร้าน HANGOVER กันนะคะ ส่วนใครที่อยากได้โต๊ะแถวหน้าล่ะก็ ไปจับจองได้ที่แฟนเพจ HANGOVER นครสวรรค์ กันได้เลยค่ะ จองก่อนมีสิทธิ์รับรองว่าคุณๆ จะได้ใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบแบบหายใจรดต้นคอกันเลยค่ะ พีชคอนเฟิร์ม” ยืนยันกันขนาดนี้แฟนเพลงห้ามพลาดกันนะจ๊ะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ